Triển lãm Du học Quốc tế mùa Xuân 2023

Tri thức chính là cánh cửa thần kỳ dẫn dắt con người đến những tầm cao mới. Tiếp nối hành trình phát triển đó, du học chính là cuốn hộ chiếu tương lai đem đến nguồn tri thức vô hạn dành cho các bạn trẻ. Ngoài cơ sở vật chất, hệ thống giáo dục tiên tiến, du học còn trang bị cho các bạn một tuổi trẻ đầy hoài bão với các nền văn hóa đa dạng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Câu chuyện mà các bạn trải qua nơi miền đất lạ chính là dấu son trên hành trình thanh xuân của mình.
Hãy đồng hành cùng Capstone Vietnam đến với SỰ KIỆN TRIỂN LÃM DU HỌC MÙA XUÂN thường niên và mở ra những cánh cửa thần kỳ để cùng bước đến những chân trời mới với niềm đam mê và hoài bão. Với chủ đề PASSPORT TO THE FUTURE - HỘ CHIẾU TƯƠNG LAI, TIẾP BƯỚC GIẤC MƠ DU HỌC, Capstone Vietnam rất vinh hạnh có thể giúp bạn:
 • Gặp gỡ trực tiếp đại diện của 30+ trường đến từ Mỹ - Anh - Canada – Sing- Ireland - Phần Lan và Slovakia.
 • Cập nhật thông tin từ đa dạng bậc học: Trung học, Cao đẳng, Đại học và Thạc Sĩ 
 • Miễn phí tư vấn 1-1 về học bổng với giá trị cao nhất lên đến 100%.
 • Định hướng nghề nghiệp và xác định mục tiêu tương lai.
 • Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục du học, Visa, định cư,...
 • Cập nhật ngành học HOT, các cơ hội định cư rộng mở ở nhiều nước trên thế giới.
 • Đặc biệt, Workshop “Essay Writing” cung cấp các hướng dẫn và thực hành viết luận văn hiệu quả từ thạc sĩ giáo dục của trường Đại học Johns Hopkins Taylor Smith và Tiến sĩ giáo dục Mark A. Ashwill Giám đốc điều hành Capstone Việt Nam.
Thời gian và địa điểm: 
Hà Nội: 14:00 - 18:00 | Thứ Bảy, ngày 4.3.23 | Khách sạn Novotel Thái Hà - 02 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 14:00 - 18:00 | Chủ Nhật, ngày 5.3.23 | Khách sạn Rex - 141 Nguyễn huệ, quận 1, Tp. HCM
Đà Nẵng: 16:00 - 20:00 | Thứ Ba, ngày 7.3.23 | Khách sạn Novotel - 36 Bạch Đằng, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT - WORKSHOP ESSAY WRITING 
Viết luận văn là một kỹ năng không thể thiếu cho các bạn du học sinh tương lai, cũng như luận văn là yếu tố quan trọng trong quá trình nộp đơn cho các trường. Tuy vậy, kỹ năng viết luận văn có thể xem là trở ngại đối với đa phần học sinh Việt Nam, một trong những lý do chính là các bạn không được luyện tập thường xuyên và thiếu những hướng dẫn và kinh nghiệm.
Hiểu biết từ thực trạng đó, Capstone Việt Nam đã đặc biệt mời thầy Taylor Smith, Thạc sĩ ngành Giáo dục từ Đại học Johns Hopkins để trực tiếp hướng dẫn các bạn viết luận văn. Thông tin chi tiết hoạt động tại Workshop bao gồm:
 • Nhận hướng dẫn: nghe những hướng dẫn, chia sẻ của thầy Taylor Smith về cách viết một bài luận văn.
 • Thực hành: học phải đi đôi với hành, các bạn sẽ được thực hành viết một bài luận văn ngắn ngay tại chương trình.
 • Nhận đánh giá: thầy Taylor Smith và bác Mark A. Ashwill, Tiến sĩ Giáo dục và đồng thời là Giám đốc điều hành Capstone Việt Nam, sẽ trực tiếp đánh giá và chấm điểm các bài essay.
 • Quà tặng hấp dẫn: 03 bài luận xuất sắc đạt số điểm cao nhất sẽ được nhận về những phần thưởng xứng đáng từ ban tổ chức.
Đây sẽ là cơ hội đặc biệt để các bạn rèn luyện và đánh giá kĩ năng của bản thân trước khi bước vào quá trình nộp đơn chính thức cũng như phát triển khả năng tư duy và tranh luận của mình.
KHÁM PHÁ NHÓM TÍNH CÁCH, THỬ THÁCH "BỐ MẸ HIỂU CON CHƯA"
Các bạn có biết, tính cách con người được chia ra rất nhiều nhóm khác nhau, và mỗi nhóm sẽ đều có sở trường, sở đoản của riêng mình. Cũng như việc “cá không leo cây”, chúng ta cần hiểu rõ bản thân, từ đó tìm ra những điều phù hợp nhất với tính cách và hành vi của mình. Như vậy chúng ta mới có thể phát huy hết được khả năng, làm tiền đề cho sự phát triển tương lai.
Trong triển lãm, bác Mark - đồng sáng lập Capstone Việt Nam sẽ giải thích kỹ càng hơn về các nhóm tính cách và định hướng, những công việc phù hợp. Buổi workshop này sẽ dành cho cả phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. Vì khám phá về bản thân mình sẽ không bao giờ là muộn và luôn cần thiết, phải không?
Ngoài ra, Capstone Việt Nam còn mang đến một sự kiện đặc biệt - Thử thách “Bố mẹ hiểu con chưa?” Tại đây, bố mẹ cùng các bạn học sinh sẽ được phát 02 bản quiz về chủ đề tính cách của các bạn. Cả 2 sẽ cùng làm, sau đó, Capstone Việt Nam sẽ thu hồi kết quả, so sánh và thông báo với mỗi nhà về: số câu mà bố mẹ đã trả lời đúng về tính cách của con, bố mẹ đang hiểu sai cái gì, cả 2 cần gì để hiểu nhau hơn?
Chúng tôi tin rằng đây là một thử thách ý nghĩa và thực sự giúp ích cho bố mẹ và con cái, tăng sự gắn kết và cảm thông trong mỗi gia đình. Sự kiện được diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Du học mùa Xuân 2023, trong khung giờ:
 • Hà Nội: 15:00 - 15:45
 • Tp. Hồ Chí Minh: 15:00 - 15:45
 • Đà Nẵng: 17:00 - 17:45
MOCK INTERVIEW - PHỎNG VẤN THỬ ĐỂ GIÀNH HỌC BỔNG THẬT
Phỏng vấn xin nhập học là điều không thể thiếu trong quá trình xin nhập học, thậm chí nó còn đóng vai trò quan trọng hơn nếu bạn muốn xin học bổng. Nhưng với đa phần học sinh Việt Nam, phỏng vấn với nhà trường là một thử thách khó nhằn.
Đến với Triển lãm Du học mùa Xuân 2023, các bạn sẽ có cơ hội phỏng vấn thử với bác Taylor, với hơn 50 năm trong ngành giáo dục, bác đã nắm rất nhiều chức vụ quan trọng như Hiệu trưởng hay Cố vấn Giáo dục các trường Trung học tại Mỹ.
Buổi phỏng vấn thử sẽ được mô phỏng như một buổi phỏng vấn thật sự. Sau khi kết thúc, các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được những nhận xét và góp ý từ bác Taylor. Với những đóng góp mang tính xây dựng làm tiền đề, đây là tư liệu quý giá để các bạn cải thiện bản thân, làm quen với một buổi phỏng vấn và toả sáng hơn khi thật sự “lâm trận”.
BẮT ĐẦU KẾ HOẠCH DU HỌC TỪ ĐÂU?
Đứng trước một quyết định lớn như du học, các bậc phụ huynh và con em sẽ phải trải qua quá trình tìm hiểu và tổng hợp thông tin. Hiện nay, việc tìm kiếm thông tin không còn quá khó khăn, tuy nhiên việc tiếp cận quá nhiều kiến thức mới mà thiếu hệ thống là điều không ai mong muốn. Vì vậy, Capstone Việt Nam đã tổng hợp các bước mà mỗi du học sinh đều đã phải trải qua trước khi đặt chân vào ngôi trường mong ước. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là chỉ dẫn ngắn gọn để phụ huynh và các bạn có thể tham khảo cho những bước đầu tiên của mình.
THỜI ĐIỂM DU HỌC
Trung học
Với những bạn từ 11 - 18 tuổi, việc thích nghi với môi trường mới sẽ nhanh hơn. Lựa chọn du học trong khoảng thời gian này sẽ giúp các bạn có cơ hội làm quen với nền giáo dục tiên tiến và được định hướng nghề nghiệp từ sớm, làm tiền đề cho sự phát triển và tăng khả năng vào các trường Đại học tốt trên thế giới. Ở độ tuổi này khả năng xin thị thực thành công cũng lớn hơn, và hơn hết các bạn cũng có cơ hội rèn luyện tính tự lập, trở nên cứng cáp.
Tuy nhiên với độ tuổi này, việc rời xa vòng tay bố mẹ là khá khó khăn, đòi hỏi động lực lớn từ các bạn. Vậy nên các bậc phụ huynh hãy luôn đồng hành, làm bạn với con em mình để tìm ra hướng đi phù hợp nhất nhé!
Cao đẳng - Đại học 
Các bạn đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam mong muốn có môi trường học tập hiện đại để phát triển bản thân. Ở độ tuổi này, các bạn đã tương đối cứng cáp để bắt đầu sinh sống và học tập ở đất nước mới. Các bạn cũng đã có thời gian nghiên cứu, định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội học bổng phù hợp với khả năng của mình.
Lựa chọn ngành học
Xác định ngành học phù hợp nhất với bản thân là việc thiết yếu. Ngành học được lựa chọn nên là ngành học mong muốn, đồng thời là ngành học mà khả năng học tập của các bạn học sinh có thể đáp ứng tối đa, vì vậy hãy dành thời gian cho việc tìm hiểu và lựa chọn ngành nghề tương lai. Một số lưu ý Capstone muốn bạn tham khảo để có được những kết quả tốt trong quá trình chọn ngành: 
 • Để xác định bản thân mình phù hợp với ngành nghề nào, bạn hãy bắt đầu từ sở thích, tính cách, năng lực học tập và điều kiện của mình. Chọn ra những nghề nào thích hợp nhất để nghiên cứu và loại bỏ dần.
 • Không chọn nghề theo "mác", theo "nhãn", theo số đông mà không biết nghề đó có phù hợp với mình không, không chọn nghề theo sự áp đặt hoặc rủ rê của người khác.
 • Hãy xác định mục tiêu cụ thể bạn muốn đạt tới trong nghề nghiệp đó và bắt đầu một kế hoạch để thực hiện mục tiêu đó. Bạn muốn trở thành một tiến sĩ hay một doanh nhân thành đạt? Bạn thích thu nhập cao hay cơ hội phát triển nghề nghiệp, cả hai, hay còn điều gì khác nữa? Hãy xem xét kỹ mình mong muốn điều gì ở tương lai.
 • Cuối cùng hãy tìm hiểu về cơ hội phát triển của ngành nghề mình đã lựa chọn: Thời gian đào tạo, nhu cầu thị trường, những nơi có thể làm việc sau khi tốt nghiệp.
Tại Triển lãm Du học Mùa Xuân 2023, các đại diện tuyển sinh của các trường sẽ chia sẻ chi tiết thông tin về ngành học, cơ hội phát triển trong tương lai cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh có được cái nhìn đa chiều và lựa chọn ngành học hiệu quả. Vậy nên đừng bỏ qua buổi Triển lãm Du học Mùa Xuân 2023 để có cơ hội được tư vấn miễn phí nhé!
Tìm hiểu chi phí
Chi phí có lẽ là điều băn khoăn và đau đầu cho nhiều bậc phụ huynh có ý định cho các bạn trẻ du học. Capstone Vietnam xin phép đưa ra đây một bảng thống kê ngắn gọn so sánh chi phí du học của du học sinh ở các khu vực khác nhau, mong rằng từ đây quý phụ huynh và các bạn trẻ có thể tham khảo điều chỉnh cho kế hoạch của mình.
 
USA (USD)
UK (USD)
AUSTRALIA (USD)
SINGAPORE (USD)
Canada (USD)
Học phí
24,914
21,365
24,081
18,937
16,746
Sinh hoạt phí
11,651
13,680
18,012
20,292
13,201
Tổng
36,564
35,045
42,093
39,229
29,947
(Nguồn tổng hợp)     
Tìm kiếm học bổng
Học bổng là hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến, đây cũng là cơ hội để các bạn khẳng định bản thân qua quãng thời gian chuẩn bị. Hiện nay đa phần các trường đều có chương trình học bổng phong phú. Capstone Việt Nam vô cùng vinh dự  khi có thể là người tổng hợp thông tin, cũng như tư vấn và đồng hành cùng bạn trong quá trình giành học bổng. Đặc biệt tại Triển lãm Du học Mùa Xuân 2023, các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 100% và sự hỗ trợ miễn phí 1-1 từ các cố vấn giáo dục của Capstone.
HỘ CHIẾU TƯƠNG LAI, TIẾP BƯỚC GIẤC MƠ DU HỌC
Phía trên, Capstone Việt Nam chỉ nêu lên một vài câu hỏi và giải đáp ngắn gọn liên quan đến việc lựa chọn du học. Hành trình phía trước sẽ còn rất nhiều điều mới lạ và thú vị đang chờ đón. Với chủ đề Passport to the Future - Hộ Chiếu Tương Lai, Capstone Vietnam mong muốn có thể trở thành một phần trong chuyến hành trình sắp tới của các bạn, là quyển hộ chiếu có thể tiếp bước giấc mơ, cùng bạn đạt đến những tầm cao cao mới.
Việc nắm bắt thông tin từ sớm để đặt mục tiêu phấn đấu là rất quan trọng, Triển lãm du học mùa xuân 2023 này sẽ là cầu nối giúp các bạn HSSV và các quý phụ huynh cùng các đại diện tuyển sinh của trường giao lưu gặp gỡ nhau. Một tip nhỏ dành cho các bạn tham dự triển lãm là đừng quên gửi email cho đại diện tuyển sinh của trường sau buổi triển lãm. Email chỉ là lời chào hỏi, nhắc lại ấn tượng về buổi gặp tại triển lãm nhưng sẽ giúp trường nhớ tới bạn.Nếu sau này bạn nộp hồ sơ, bạn đã có sẵn ấn tượng tốt với trường.
Để có thể nắm rõ và thấu hiểu hơn về các vấn đề liên quan đến du học, đừng quên đăng ký và tham gia ngay Triển lãm Du Học Quốc Tế Mùa Xuân 2023 để được tư vấn và trò chuyện sâu sắc với nội dung đa dạng hơn nữa nhé!
Văn phòng Hà Nội
2 Lê Quý Đôn, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng
ĐT: 024.3938 8455, Hotline: 0936 701 696
Văn phòng Hồ Chí Minh
22 Trần Quý Khoách, P .Tân Định, Q.1
ĐT: 028.3848 2628, Hotline: 0966 703 162
0842 886 161