Top Công ty Dịch thuật tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội nhận dịch thuật mọi văn bản, tài liệu, hồ sơ,… liên quan đến tiếng Nhật với chất lượng, độ chính xác tùy thuộc vào từng địa chỉ. Do đó, các cá nhân, doanh nghiệp,… nên tìm hiểu thật kĩ để đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. 
Top công ty dịch thuật tiếng Nhật ở Hà Nội chất lượng, chi phí hợp lí có chính sách bảo hành tốt.
Công ty Dịch thuật Tân Việt có xuất phát điểm là nhóm dịch thuật nhỏ (khoảng 10 người đến từ Trường Đại học Bách Khoa & Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội). Sau 10 năm đã có những bước phát triển vượt bậc và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Trong quá trình hoạt động, công ty không ngừng đổi mới & nâng cao chất lượng dịch thuật để trở thành địa chỉ chị thuật uy tín tại Hà Nội. Khách hàng của nơi đây chủ yếu là những cá nhân, doanh nghiệp,… thường xuyên tiếp xúc với tài liệu, hồ sơ từ đối tác nước ngoài. Đội ngũ nhân sự có chuyên môn vững và nhiều kinh nghiệm thực tế do đã làm việc ít nhất 5 năm trong ngành và được tuyển chọn kĩ lưỡng từ nhiều ứng viên tiềm năng. Do đó, luôn tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm và bảo mật 100% thông tin khi dịch thuật. Trước khi bàn giao cho khách hàng sẽ được công ty kiểm tra cẩn thận từ tổng thể đến chi tiết để đảm bảo không mắc các lỗi sai cơ bản hoặc nghiêm trọng. Điều này đồng nghĩa với quy trình làm việc rất chặt chẽ và luôn tỉ mỉ, cặn kẽ trong từng khâu.
Trung bình, trong một giờ mỗi nhân sự của công ty có thể dịch thuật tối đa 2000 từ. Đây là một tốc độ rất nhanh, đòi hỏi người thực hiện phải có sự hiểu biết rộng và vững kĩ năng. Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung khá phải chăng. Điểm thích nhất ở công ty là hỗ trợ, phục vụ khách hàng 24/7, bao gồm cuối tuần hoặc lễ tết. Nếu có nhu cầu hiệu đính bản dịch, dịch thuật công chứng, dịch các tài liệu chuyên ngành,… bạn đừng quên địa chỉ này để yên tâm không ảnh hưởng đến công việc. Hiện tại, công ty đã có hơn 12.000 khách hàng cũ mới. Đồng thời, đang là đối tác cho những doanh nghiệp lớn như Vietcombank, Hyundai, Thế Giới Di Động, Samsung,… và đều nhận về những đánh giá tích cực, cũng như duy trì được mối quan hệ tốt đẹp.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 4A Láng Hạ, quận Ba Đình, Tp Hà Nội, Điện thoại: 02438 246 999
 • Email: hanoi@dichthuattanviet.com, Website: dichthuattanviet.com
2. Công ty Dịch thuật Persotrans
Công ty Dịch thuật Persotrans đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội. Ngoài ra, nơi đây còn có thể dịch thuật được những ngôn ngữ khác với độ chính xác cao nên được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… tin tưởng đồng hành. Điểm nổi bật trong các bản dịch thuật của công ty so với những địa chỉ khác là nội dung chuẩn và cách trình bày như bản gốc, thời gian hoàn thành khá nhanh nên không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt là giao dịch đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khá rẻ. Hoạt động của công ty không chỉ gói gọn ở dịch vụ dịch thuật văn bản thông thường mà còn bao gồm dịch thuật tài liệu kinh doanh, dịch thuật công chứng,… Đáp ứng được hầu hết nhu cầu từ khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng, tính bảo mật. Phương châm của công ty là không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng của các dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với sự chuyên nghiệp của mình, trong một ngày nơi đây sẽ xử lí một khối lượng tài liệu rất lớn. Cam kết luôn bàn giao bản dịch đúng thời hạn để khách hàng không phải chờ đợi lâu và có thể tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo trong công việc. Bên cạnh đó, công ty còn ghi điểm với hình thức thanh toán linh hoạt khi cho chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 1/389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, Điện thoại: 0983 617 669 
 • Email: sale2.persontrans@gmail.com, Website: truntamdichthuat.vn
3. Công ty Dịch thuật Trần Phú
Với kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình làm việc, Công ty Dịch thuật Trần Phú tự tin có đầy đủ các tố chất để đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Minh chứng là những phản hồi, nhận xét tốt của các cá nhân, doanh nghiệp,… sau khi sử dụng dịch vụ. Bằng năng lực và khả năng làm việc chuyên nghiệp, công ty luôn hoàn thành bản dịch đúng hẹn và đảm bảo chất lượng. Cam kết không sai nội dung so với bản gốc và cách trình bày đẹp, khi nhìn vào dễ dàng nắm bắt trọng tâm chính của các vấn đề, sự việc. Công ty có thể dịch thuật tổng cộng 53 thứ tiếng như Nhật, Anh, Ba Lan, Hàn, Pháp, Thái Lan,…. Trực tiếp dịch thuật sẽ là đội ngũ nhân sự được tuyển chọn gắt gao với trình độ cử nhân đại học hoặc thạc sĩ, tiến sĩ và giảng viên ở những trường đại học nổi tiếng.
Ngoài ra, còn có các thành viên đang công tác tại Bộ Ngoại Giao hoặc Đại Sứ Quán. Trung bình, có thể dịch thuật 100.000 từ/ngày nên luôn trả bản dịch chính xác trong một thời gian ngắn, chưa từng sai hẹn hoặc khiến khách hàng cảm thấy thất vọng. Giá cả cạnh tranh nên chắc chắn phù hợp với hầu hết khách hàng. Kèm theo đó là chính sách đảm bảo và hỗ trợ thanh toán linh hoạt qua ngân hàng hoặc có thể lựa chọn trả tiền mặt. Nhân viên thì tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình, ân cần, niềm nỡ, chu đáo và vui vẻ.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 38A Trần Phú, q. Ba Đình, Tp Hà Nội, Điện thoại: 0466 634 777
 • Email: dichthuattranphu@gmail.com, Website: dichthuattranphu.com.vn
4. Công ty Dịch thuật Phú Thịnh
Công ty Dịch thuật Phú Thịnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội. Năm 2016, vinh dự được Trust Brand trao tặng danh hiệu là Thương Hiệu Dịch Thuật Uy Tín, khách hàng có nhu cầu có thể yên tâm hơn khi đặt niềm tin. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và rất nhiệt huyết, tận tâm trong công việc. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các bản dịch có độ chính xác cao, không sai lệch nội dung so với bản gốc mà vẫn đảm bảo bàn giao đúng thời hạn. Trường hợp có lỗi sai trên 10%, công ty sẽ nhận trách nhiệm và tiến hành bồi hoàn 100% chi phí. Mặt khác, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp các cá nhân, doanh nghiệp,… tiết kiệm chi phí mà vẫn có bản dịch hoàn hảo. Công ty hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm ngày lễ và thứ 7, chủ nhật. Sau khi hoàn thành bản dịch, khách hàng sẽ được thông báo đến nhận trực tiếp hoặc có thể yêu cầu giao nhận tận nhà và thanh toán theo phương thức phù hợp. Mặc dù dịch vụ đa dạng và có chất lượng cao nhưng công ty chỉ lấy mức giá rất vừa phải. Tùy nhu cầu, bạn có thể lựa chọn dịch thuật sách truyện, tài liệu ngân hàng, games, tài liệu công chứng,… bằng 50 loại ngôn ngữ khác nhau (Nhật, Pháp, Anh, Hàn,…). Ngoài ra, công ty có nhận phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, hướng dẫn du lịch và hợp pháp hóa lãnh sự (chứng thực tư pháp, chứng nhận lãnh sự,…). Chi phí sẽ phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn nhưng chắc chắn sẽ hợp lí và phải chăng.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 45C Trần Phú, q. Ba Đình, Tp Hà Nội, Điện thoại: 0961 005 555
 • Email: dichthuatphuthinh@gmail.com, Website: dichthuatphuthinh.vn
5. Công ty Dịch thuật 24H
Công ty Dịch thuật 24H thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài, nổi tiếng với bề dày hoạt động & kinh nghiệm nhiều năm ở trong ngành dịch thuật công chứng. Được khách hàng trong và ngoài khu vực tin tưởng, đánh giá cao về dịch vụ. Phương châm của công ty là đem đến giá trị và giữ trọn niềm tin. Đồng nghĩa với việc nơi đây luôn mong muốn mang lại những điều thuần túy cho khách hàng. Phục vụ và hỗ trợ mỗi cá nhân, doanh nghiệp,… ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp hơn. Ngoài nỗ lực cung cấp dịch vụ hoàn hảo, công ty còn góp phần không nhỏ trong việc cung cấp những thông tin sơ lược liên quan đến hoạt động dịch thuật qua các tin tức và bài giới thiệu. Đem đến cho khách hàng các giá trị mang tính chất cốt lõi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Kết hợp với những công nghệ, ứng dụng dịch thuật được cập nhật từ thế giới đảm bảo sẽ tạo ra những bản dịch chất lượng, có độ chính xác cao. 
Trước khi giao bản dịch cho khách hàng, công ty sẽ kiểm tra cẩn thận và tỉ mỉ để hạn chế tối đa các lỗi sai. Kèm theo đó là chế độ bảo hành lâu dài và chính sách hậu mãi, chăm sóc tốt. Đặc biệt, hỗ trợ 24/24 kể cả lễ tết và các ngày cuối tuần. Những dịch vụ nổi bật của công ty là dịch thuật công chứng cho hồ sơ thầu, hồ sơ du học và hồ sơ năng lực. Bên cạnh đó, sẽ có thêm dịch đa ngôn ngữ, hộ chiếu, visa và hợp pháp hóa lãnh sự với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng. Quy trình dịch thuật sẽ bao gồm 8 bước. Đó là phân tích tài liệu, lựa chọn nhân sự, lập wordlist, tiến hành dịch thô, hiệu đính, formatting, quản lí chất lượng và bảo mật. Tất cả sẽ được thực hiện theo đúng trình tự để tránh tối đa các sai xót.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội, Điện thoại: 0983 128 400
 • Email: dichthuat24h.vn@gmail.com, Website: dichthuat24h.vn
6. Công ty CP Dịch thuật HACO
Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO đã có thị phần dịch thuật rộng lớn toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.
DỊCH THUẬT HACO -  Là đơn vị dịch thuật tham gia thầu dịch thuật quốc gia. Mã thầu dịch thuật quốc gia _ Số hiệu: 18138088A123456a_ 20191136435-00
DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN,...
 1. Chuyên Dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 2. Chuyên Dịch thuật dự án kỹ thuật _ dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
 3. Chuyên Dịch thuật hồ sơ thầu _ dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
 4. Chuyên Dịch thuật video _ dịch thuật phim _ chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng.
 5. Chuyên Dịch thuật sách, dịch thuật website, dịch các tài liệu chuyên ngành sâu: tài chính, bảo hiểm,ngân hàng, y dược, công nghệ,…
Dịch thuật HACO, cam kết: Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật; Dịch thuật đúng tiến độ; Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật; Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp; Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật; Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.
DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN
Thông tin liên hệ:
Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM
Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874
7. Công ty Dịch thuật Công chứng T&D
Công ty Dịch thuật công chứng T&D có khả năng dịch hơn 53 thứ tiếng (Hàn, Nhật, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Điển, Campuchia, Malaysia,…) với độ chính xác cao và cam kết hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Công ty sở hữu đội ngũ dịch giả khá đông đảo. Tất cả đều có chuyên môn và kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng hài lòng với chất lượng bản dịch. Chi phí hợp lí, trước khi tiến hành dịch sẽ báo giá rõ ràng và sau khi bàn giao không thu thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
Tiêu chí hoạt động của công ty là kết nối được mọi ngôn ngữ. Do đó, trong quá trình hoạt động sẽ luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ và nghiệp vụ để có thể dịch thuật được mọi tài liệu, dự án, sách,… được yêu cầu, góp phần giúp công việc của khách hàng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Đặc biệt, hệ thống liên lạc của công ty được thiết lập dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại nên có thể kịp thời và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong phạm vi toàn cầu. Giúp mọi vấn đề trong công việc xử lí và giải quyết trơn tru, không gặp khó khăn và trở ngại.
Trung bình, có thể xử lí được khoảng 10 vạn từ/ngày nên dù là các dự án mang tính chuyên ngành đòi hỏi chất lượng nhưng cần hoàn thành trong thời gian ngắn cũng đều được công ty hoàn thành xuất sắc. Đồng thời, cùng lúc nơi đây có thể nhận thực hiện nhiều dự án, tài liệu, sách,… khác nhau. Công ty hoạt động dựa trên đạo đức nghề nghiệp và sự hài lòng từ khách hàng. Luôn đặt trách nhiệm và sự tận tâm vào trong công việc để mỗi thành phẩm khi gửi đến các cá nhân, gia đình,… đều sẽ được đánh giá cao và nhận về những phản hồi tích cực, hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 721 Giải Phóng, q. Hoàng Mai
 • Điện thoại: 02462 601 407
 • Website: dichthuatnhanh.net
 • Fanpage: FB.com/dichthuatcongchungtd
8. Công ty iDichThuat
Công ty iDichThuat là một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội. Nơi đây đã hoạt động được hơn 5 năm và trong suốt thời gian đó luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn từ khách hàng trong và ngoài khu vực khi có nhu cầu dịch thuật sách, tài liệu, dự án,… Công ty cam kết khi hợp tác cùng khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng bản dịch. Mỗi thành phẩm khi bàn giao đều được kiểm tra tỉ mỉ và cẩn thận nên chắc chắn có độ chính xác cao. Chi phí thì ở mức vừa phải, phù hợp với “ngân sách” của nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… nhỏ, vừa và lớn. Thế mạnh của công ty nằm ở các ngành/lĩnh vực như hành chính pháp lý, kinh tế xã hội, luận án hoặc luận văn chuyên môn, khoa học kĩ thuật,…. Đội ngũ nhân sự gồm 16 biên tập viên, 8 giám đốc dự án, 70 dịch thuật viên và 500 cộng tác viên với trình độ chuyên môn tốt, thành thạo 8 ngôn ngữ khác nhau.
Những dịch vụ chính của công ty là dịch thuật công chứng, sách chuyên ngành, phim, video, tài liệu văn bản, tài liệu âm thanh,…. Ngoài ra, còn chứng nhận cho bản dịch nhanh. Cam kết hoàn thành đúng deadline, không làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc của khách hàng. Đặc biệt, khi hợp tác với công ty sẽ có đầy đủ hóa đơn và hợp đồng, được hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót làm cho khách hàng cảm thầy không hài lòng. Đồng thời, tất cả các bản dịch bằng tiếng Anh, Việt, Nga, Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức,… đều được công chứng theo chuẩn.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 228 Âu Cơ, q. Tây Hồ, Điện thoại: 0983 106 550
 • Website: idichthuat.com
Trên đây là danh sách các công ty dịch thuật uy tín chất lượng tại Hà Nội. Hi vọng bạn sẽ tìm được công ty dịch thuật tại Hà Nội phù hợp và đáp ứng được nhu cầu. 
Tổng hợp
0842 886 161