Top 10 Trung tâm Tư vấn Du học Anh Quốc uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Tư vấn Du học Anh Quốc uy tín tại Hà Nội (Hotline: 0842 886 161). Du học Anh Quốc ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, với bằng cấp danh giá từ các trường đại học danh tiếng lâu đời và vô vàn chính sách mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam được học tập và ở lại làm việc. Dưới đây là một số Trung tâm Tư vấn Du học Anh Quốc uy tín tại Hà Nội.
Top 10 Trung tâm Tư vấn Du học Anh tại Hà Nội
1. Công ty Du học CHD - Trung tâm Tư vấn Du học Anh Quốc
Được thành lập vào năm 2003 bởi các đội ngũ các nhà quản lí giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Trải qua 20 năm, Công ty Du học CHD đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tại Việt Nam với 2 văn phòng chính tại Hà Nội và Tp.HCM cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước. Ngoài ra, Công ty Du họ CHD còn là đại đại diện cho hơn 200 Tổ chức giáo dục quốc tế, các trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Hàn, Pháp, Ba Lan… Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty Du họ CHD luôn mang đến sự hài lòng  cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.
Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Công ty Tư vấn Du học New Ocean là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế hơn 10 năm qua, công ty tư vấn du học New Ocean đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín với các vị phụ huynh và các bạn học sinh tại khu vực miền Bắc, đặc biệt là tư vấn du học tại Hà Nội. Đến với du học Công ty Tư vấn Du học New Ocean bạn được: Được tư vấn, định hướng chọn trường, chọn ngành, chọn nước đến phù hợp dựa trên nguyện vọng và hoàn cảnh của du học sinh; Tư vấn học và làm các bài kiểm tra tiếng Anh theo yêu cầu của các trường nước ngoài; Xin thư mời học và thư xác nhận học của nhà trường nhanh chóng; Tư vấn và chuẩn bị hồ sơ visa với nghiệp vụ cao; Thu xếp dịch vụ đón sân bay, chỗ ở cho du học sinh; Tiếp tục hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan khi du học sinh đang học tại nước ngoài; Miễn phí việc tiếp tục theo sát quá trình học của du học sinh - là cầu nối về thông tin giữa du học sinh, nhà trường bên nước ngoài và phụ huynh tại Việt Nam, phối hợp giải quyết mọi vấn đề phát sinh nếu có; Hỗ trợ thủ tục visa cho phụ huynh đi cùng con, em hoặc sang thăm con em tại nước ngoài.
Địa chỉ: Tòa nhà New Ocean Building, số 43 Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (số cũ là 56 ngõ 9 Hoàng Cầu)
3. Công ty Tư vấn Du học VNPC - Tư vấn Du học Anh tịa Hà Nội
Với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu du học Anh của học sinh, sinh viên Việt Nam, Công ty Tư vấn Du học VNPC biết rằng lựa chọn một công ty Tư vấn du học là điều rất quan trọng, đó là lý do tại sao VNPC muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với VNPC. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao. Công ty tư vấn du học VNPC đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn du học Anh và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất. Quan tâm đến yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Gây dựng uy tín với khách hàng, đối tác bởi quy trình làm việc minh bạch, hiệu quả. Cung cấp cho bạn mọi hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học Anh. Lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính). Cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng…) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhât. Luôn hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài.
Địa chỉ: Số 85, Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
4. Công ty Tư vấn Du học Atlantic
Công ty Tư vấn Du học Atlantic là thành viên chính thức của VIECA – Hiệp hội các nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Công ty Tư vấn Du học Atlantic đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước. Ngoài ra, Tất cả các nhân viên tư vấn của Atlantic đều được cấp chứng chỉ Tư vấn viên du học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Công ty Tư vấn Du học Atlantic vinh dự có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất về các nước, trường học, ngành học phù hợp với nguyện vọng và tài chính của từng học sinh. Hàng năm Ban Giám đốc và nhân viên Atlantic đều được mời sang thăm và làm việc trực tiếp với các trường nước ngoài, tham gia các triển lãm giáo dục quốc tế tại Đức, Pháp, Canada, Úc, Newzealand, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đến với Atlantic bạn sẽ được: Tư vấn hướng nghiệp & cung cấp các chương trình học bổng Anh và hỗ trợ học phí cho học sinh; Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo du học ANh, câu lạc bộ để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường, quốc gia giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất; Đào tạo ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài tại trụ sở chính và chi nhánh các tỉnh; Dịch thuật miễn phí; Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa; Luyện phỏng vấn; Đặt vé máy bay, chỗ ở, sắp xếp đón sân bay; Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay; Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường. Giúp đỡ học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học tập... Công ty Tư vấn Du học Atlantic luôn sát cánh và hỗ trợ học sinh suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ cho tới khi theo học tại những ngôi trường như ý. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc, nhân viên tư vấn của Atlantic luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình.
Địa chỉ: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
5. Công ty Tư vấn Du học GSE
Công ty Tư vấn Du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với Công ty Tư vấn Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín: Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất; Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác; Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật; Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn; Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh; Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
6. Trung tâm Du học Bluesea
Đã có hàng trăm học sinh và phụ huynh lựa chọn Bluesea là trung tâm để đạt được ước mơ du học của bản thân. Nhiều khách hàng chọn Trung tâm Du học Bluesea là nơi đồng hành trong suốt quá trình du học. Trung tâm Du học Bluesea là địa chỉ đáng tin cậy: Đội ngũ tư vấn xử lý luôn nhiệt tình, hỗ trợ trong việc định hướng đúng đắn các ngành học theo nguyện vọng của học sinh, sinh viên, phù hợp với tài chính của ngân hàng; Có kinh nghiệm dày dặn trong việc xem xét để đạt hồ sơ cao nhất; Xử lý hồ sơ nhanh chóng, theo sát từng hồ sơ của học sinh; Hỗ trợ phụ huynh và học sinh khi đạt visa khi học ở Anh Quốc; Tỉ lệ đạt visa cao.
Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
7. Công ty Du học VISCO - Địa chỉ Tư vấn Du học Anh tại Hà Nội
Với mong muốn đất nước Việt Nam ngày càng phát triển con người Việt Nam ngày càng lĩnh hội được các kiến thức hiện đại, văn minh của nhân loại, trung tâm ngày càng mong muốn đón tiếp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đến Công ty Du học VISCO. Tại đây đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn hàng ngàn các bạn học sinh du học ở nhiều nước trên thế giới.
Địa chỉ: tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
8. Đồng Thịnh – Trung tâm Du học Anh tại Hà Nội
Trung tâm Du học Đồng Thịnh là trung tâm chuyên tư vấn du học cho các nước: Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore với mong muốn được trải nghiệm một môi trường học tập mới, học được nhiều kiến thức mới vì vậy các bạn quyết chọn con đường du học. Tại sao nên chọn du học Anh: Thời gian học tập ngắn – chi phí thấp; Nền giáo dục lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới; Đa dạng ngành học để lựa chọn bằng cấp chất lượng được công nhận; Nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí. ến với Đồng Thịnh du học Anh không còn là vấn đề quá xa vời, tại đây đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm tư ván giúp quý khách hàng định hướng được chính xác khi quyết định du học Anh.
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà số 42A Trần Xuân Soạn, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng
9. Công ty Du học Đức Anh
Công ty Du học Đức Anh được thành lập năm 2000, đã có 20 năm trong lĩnh vực tư vấn và điều hành du học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Pháp, Thụy sỹ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc…Hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục, luật giáo dục và luật visa của trên 20 nước trên thế giới. 100% nhân viên công ty Đức Anh có trình độ cử nhân trở lên, kèm theo đó là các chứng chỉ nghiệp vụ theo yêu cầu của các cơ quan quản lý Việt Nam và các đối tác nước ngoài. Các nhân viên đều yêu nghề, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm ngặt về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp luôn hỗ trợ học sinh.
Địa chỉ: 54 – 56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội
10. Trung tâm Du học VNIS Education
Trung tâm Du học VNIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Anh và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu. Tại Trung tâm Du học VNIS Education chuyên tư vấn: Chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của học sinh; Tư vấn các chương trình học phù hợp; Thông tin về học bổng, hổ trợ tài chính phù hợp; Dịch thuật và công chứng giấy tờ cho học sinh; Hướng dẫn hoàn thành thư giới thiệu; Tổ chức các buổi định hướng khi du học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Trung tâm Du học VNIS Education sẽ hỗ trợ tối đa với các bậc phụ huynh muốn xin visa tại các nước như: Anh, Mỹ, Canada để sang tham con em mình học tập.
Địa chỉ: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng hợp
0842 886 161