Sáng kiến mua hàng Đông Nam Á lần thứ 2 năm 2023 - Hội thảo trực tuyến

Sau thành công của năm trước, Hiệp hội Quản lý chuỗi cung ứng, mua sắm và vận tải Đức (BME) cùng với Hiệp hội các phòng Công nghiệp và Thương mại Đức đến từ Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar rất vui mừng khi được tiếp tục đại diện cho Bộ Kinh tế và Bảo vệ Khí hậu CHLB Đức tổ chức Sáng kiến mua hàng năm 2023.
Sự kiện bắt đầu
03/08/2023 · 00:00
Sự kiện kết thúc
03/08/2023 · 00:00
Năm nay, chúng tôi tiếp tục tập trung trọng tâm vào Kết cấu kim loại, các chi tiết gia công cơ khí như đúc, rèn, dập, uốn... hộp số, khuôn ép nhựa, các sản phẩm nhựa, cao su, linh kiện điện tử, chi tiết cơ điện, chi tiết hàn, lắp ráp, ốc, vít, dây và ống, bao bì, vật liệu sản xuất, bản vẽ thiết kế... Holzgrefe – trưởng bộ phận phụ trách Kinh doanh & Các chương trình Quốc tế của BME cho biết "Năm ngoái, hơn 300 cuộc họp B2B diễn ra thành công. Một số lượng lớn các nhà sản xuất, đặc biệt là từ Việt Nam, Malaysia và Thái Lan, đã thuyết phục được các doanh nghiệp Đức về khả năng cạnh tranh của mình. Nhu cầu mua hàng, thiết bị tại khu vực châu Á vẫn là rất lớn và các quốc gia trong khu vực này đang đứng trước những cơ hội tăng trưởng tuyệt vời."
Hãy đăng ký tham gia vào hội thảo trực tuyến vào 8/3/2023 của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin về các cuộc họp B2B vào tháng 5 sắp tới!
Ngoài ra, quý vị vui lòng xem các mốc thời gian quan trọng để nắm rõ hơn tiến trình của dự án:  
  • Tháng 2/2023: Doanh nghiệp đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến khởi động dự án. Link đăng ký: https://forms.office.com/r/0kHSXJrn5d 
  • Cuối tháng 2/2023: AHK gửi danh sách list các doanh nghiệp Đức và yêu cầu về mặt hàng, linh kiện… đến các doanh nghiệp Việt Nam. Doanh nghiệp VN xem xét các sản phẩm mà mình có thể cung cấp, điền vào file và gửi lại phía AHK. 
  • 8/3/2023, từ 14:00 đến15:30: Hội thảo trực tuyến giới thiệu về dự án và giải đáp thắc mắc liên quan đến list doanh nghiệp Đức.  
  • 15/3/2023: Deadline các doanh nghiêp VN gửi lại thông tin và các sản phẩm có thể cung ứng cho phía Đức. AHK tổng hợp danh sách gửi cho đối tác Đức. 
  • Cuối tháng 4/2023: Nếu nhà cung cấp VN đáp ứng được yêu cầu của đối tác Đức, AHK sẽ gửi thông báo thông tin đường link + ngày giờ họp cho doanh nghiệp VN.  
  • Từ 8-19/5/2023: Khung thời gian dự kiến diễn ra các cuộc họp online B2B meetings. 
  • Ngôn ngữ dự án: tiếng Anh, không kèm hỗ trợ dịch thuật 
Liên hệ: Vũ Hồng Thúy - Chuyên viên Tư vấn
Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
0842 886 161