MEDICA - Hội chợ Công nghệ Y tế lớn nhất thế giới tại Đức

MEDICA, hội chợ thương mại công nghệ y tế lớn nhất thế giới, thu hút các chuyên gia y tế trên khắp thế giới để trao đổi kiến thức và ý tưởng làm việc về chăm sóc sức khỏe.
Các gian hàng của hội chợ được bố trí trên diện tích 300.000m2. Đây là hội chợ chuyên về ngành trang thiết bị y tế hàng đầu thế giới được tổ chức vào tháng 11 hằng năm tại thành phố Dusseldorf.
MEDICA giới thiệu các sản phẩm y tế, dược phẩm, sản phẩm công nghệ y tế và các cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể hiện mình là hội chợ thương mại y tế toàn diện nhất châu Âu.
MEDICA thu hút các chuyên gia y tế trên khắp thế giới để trao đổi kiến thức và ý tưởng làm việc về chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ sở phát triển. Hội chợ sẽ mang đến cho công chúng cái nhìn tổng quan về toàn bộ chuỗi các sản phẩm và công nghệ y tế cũng như những sáng chế mới nhất.
Hội chợ dự kiến thu hút sự tham dự của hàng nghìn công ty đến từ khoảng 70 quốc gia và vùng lãnh thổ./.

Vietravel là công ty lữ hành nhiều kinh nghiệm tổ chức các chương trình tham dự triển lãm quốc tế nhiều năm qua, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách trong chương trình triển lãm MEDICA 2023 tại thành phố Dusseldorf xinh đẹp.
Liên hệ: 
Vietravel – 190 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM 

Hotline: 0938 301 399, Tổng đài tư vấn: 1900 1839
Email: sales@vietravel.com, Website: www.travel.com.vn  
Và các trung tâm, chi nhánh, phòng đăng ký du lịch của Vietravel trên toàn quốc

0842 886 161