Danh sách Trung tâm Tư vấn Du học Mỹ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Tư vấn Du học Mỹ tại TPHCM, Công ty Tư vấn Du học Mỹ nào tốt nhất, Tư vấn Du học Mỹ miễn phí...

Các trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nào chuyên nghiệp nhất hiện nay? là thắc mắc của những người đang có nhu cầu du học tại Mỹ. Hiện tại, Hoa Kỳ là nơi có tỷ lệ học sinh, sinh viên nước ngoài đang theo học tại đây cao nhất trên thế giới. Sức hấp dẫn của đất nước phát triển này chưa bao giờ suy giảm. Vì thế, nếu bạn đang có dự định đi Mỹ du học bạn sẽ cần tìm một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín ở TPHCM để nhận được sự tư vấn.

Vậy các trung tâm nào là nơi bạn nên đến? Hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách các trung tâm tư vấn du học Mỹ tốt nhất tại TPHCM trong bài viết này để xem trung tâm nào phù hợp với bạn nhất nhé!

1 Công ty tư vấn du học Mỹ – AEG

Chuyên môn của Công ty tư vấn du học Mỹ – AEG là phân tích tài năng của sinh viên và tư vấn về cơ sở đào tạo tốt nhất cho họ. Trong quá trình nộp hồ sơ nhập học, bạn sẽ được một chuyên gia hướng dẫn cẩn thận để đảm bảo rằng bạn sẽ nhanh chóng được nhận vào học. Hơn nữa, trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này sẽ theo dõi quá trình học tập của học viên để có những hỗ trợ kịp thời. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ, các chuyên gia am hiểu sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật học hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất, bạn nên tham khảo công ty này. Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, trung tâm tư vấn du học mỹ này sẽ là nơi đáng để lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 1800 9425
  • Email: info-hcmc@aegvietnam.edu.vn
  • Website: aegvietnam.edu.vn

2. Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý là một công ty tư vấn du học mỹ tại TPHCM cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn VISA tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Doanh nghiệp tư vấn du học mỹ này đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng trên toàn quốc xin visa du học – du lịch- định cư tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Hàn Quốc, Pháp, New Zealand, Canada, Nhật Bản…

Chính vì sự chuyên nghiệp của mình, trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này luôn là người đồng hàng đáng tin của nhiều khách hàng. Thế mạnh của công ty Đại Phú Quý là dịch vụ tư vấn với visa Mỹ – dạng visa khó xin nhất hiện nay. Ngay cả khi những hồ sơ có dấu vết bảo lãnh nhập cư và những hồ sơ khó nhất khi đến tay công ty này vẫn có tỷ lệ thành công rất cao và có thể giúp bạn mở ra cánh cửa tương lai của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0931 222 689 – 0937 693 789
  • Email: visatoanthegioi@gmail.com
  • Website: daiphuquy.net

3 Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM – American Dream

American Dream là một trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Cơ sở này có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm giáo dục hàng đầu Việt Nam. Hơn nữa, trung tâm này còn có hệ thống các phòng học rộng lớn có thể sử dụng để tổ chức các buổi học ngoại ngữ chất lượng cao.

Khi đến trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này, bạn sẽ được đưa ra kế hoạch du học và chiến lược du học. Trong trường hợp đó, trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí các thủ tục xin visa, chỗ ở, mua vé máy bay và phương tiện đi lại. Các giấy tờ của sinh viên sẽ được trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này công chứng và dịch thuật. Trung tâm này luôn hỗ trợ tài chính liên quan và cung cấp thông tin cập nhật nhất về học bổng du học Hoa Kỳ.

Thông tin liên hệ:

4 USIS Education

USIS Education có văn phòng tại 4 thành phố chính hàng đầu của Việt Nam và là một công ty chuyên tư vấn du học Mỹ có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Dịch vụ tư vấn du học Mỹ của nơi này có thể giúp bạn nhập học vào nền giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới. Hơn nữa, công ty tư vấn du học này cũng tạo điều kiện hỗ trợ các thành viên trong gia đình nộp đơn xin thị thực B2/B1 để đi du lịch thẳng đến Hoa Kỳ.

Cơ sở tư vấn du học mỹ tại TPHCM này là một nguồn tài nguyên quý giá giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Bạn không nên bỏ qua địa điểm tư vấn du học TPHCM nổi bật và chất lượng cao này. Sinh viên khi đến trung tâm tư vấn du học mỹ này có thể được hưởng lợi từ tư vấn nghề nghiệp để chọn trường tốt nhất. Cơ sở tư vấn du học mỹ tại TPHCM này có các gói tư vấn các chương trình du học đa dạng, bao gồm trung học phổ thông công lập, trung học nội trú Hoa Kỳ, du học Mỹ hệ cao đẳng, du học sau đại học và bậc đại học.

Thông tin liên hệ:

5 Công ty tư vấn Du học Á Âu

Công ty tư vấn du học Á Âu là công ty tư vấn du học mỹ tại TPHCM uy tín chuyên tư vấn du học tiên phong hoạt động được gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh tư vấn du học tại Việt Nam. Nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng tổ chức trong nhiều năm qua nhờ dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại TPHCM đã giúp hàng vạn sinh viên, học sinh Việt Nam đã ra nước ngoài học tập.

Tổ chức tư vấn du học mỹ tại TPHCM này có đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, giỏi và tận tâm. Kể từ đó, việc lập kế hoạch cẩn thận đã dẫn đến mức giá dịch vụ cạnh tranh và ưu tiên nhất trong khu vực. Á Âu là công ty tư vấn du học Mỹ chất lượng cao nổi bật nhất tại TPHCM mà bạn nên tìm đến nếu có nhu cầu đi du học.

Thông tin liên hệ:

6 Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Âu Mỹ (AMEC) được thành lập bởi một nhóm các nhà quản lý giáo dục giàu kinh nghiệm, các chuyên gia giáo dục quốc tế và các học giả từ Đại học Quốc gia Việt Nam vào năm 2004. Mục đích bao trùm của công ty tư vấn du học này là có thể trở thành cầu nối để đạt được nguyện vọng trở thành sinh viên quốc tế.

Tổ chức tư vấn du học mỹ tại TPHCM này là đại lý tuyển sinh được chấp thuận của hơn 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế từ các trường trung học đến các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, Canada, Úc Thụy Sĩ, New Zealand và Vương quốc Anh cùng một số quốc gia châu á như Nhật Bản, Hàn Quốc,…Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này đã hoàn thành xuất sắc quy trình cho hàng trăm du học sinh theo học các chương trình như đào tạo ngoại ngữ cho thạc sĩ, đại học, tiến sĩ…kể từ khi thành lập.

Thông tin liên hệ:

7 Công ty tư vấn du học Mỹ – INEC

Công ty tư vấn du học Mỹ – INEC là một công ty tư vấn du học luôn khẳng định thương hiệu nổi bật bằng cách thiết lập mạng lưới kết nối rộng lớn trên 16 quốc gia tại 500 trường học. Kể từ khi thành lập, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ này đã đưa đón hàng nghìn sinh viên Việt Nam sang Hoa Kỳ du học.

Sinh viên quốc tế sẽ được chăm sóc chu đáo bằng các dịch vụ hỗ trợ miễn phí tại trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này. Bạn cũng có thể phát triển khả năng và tính độc lập của mình bằng cách đăng ký tham gia các hoạt động ngoại khóa. Trung tâm tư vấn du học mỹ – INEC hỗ trợ đầy đủ mọi thủ tục xin Visa và chứng minh tài chính.

Thông tin liên hệ:

8 Summit Education Services (SES)

Summit Education Services (SES) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ cùng một số quốc gia khác nổi bật nhất ở TPHCM. Hàng triệu sinh viên, học sinh đã chọn công ty tư vấn du học mỹ này để cải thiện tiếng Anh của họ và tham gia vào chương trình tư vấn để xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Hàng trăm học sinh, sinh viên của trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này đã học tập thành công ở nước ngoài với các suất học bổng từ lên đến 300,000$ mỗi năm.

SES cũng tự hào có tỷ lệ nộp đơn xin học bổng thành công cao nhất trong cả nước vào các trường cao đẳng lâu đời nhất và nổi bật nhất của đất nước, bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Columbia, Cornell, Yale, Dartmouth, Brown, UPenn và những trường khác. Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này không hổ danh là một trong những cơ sở tư vấn du học TPHCM nổi bật nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

9 Hạnh Dung Edu

Hạnh Dung Edu là công ty tư vấn du học Mỹ tại TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm đã tồn tại lâu đời nhất ở TPHCM. Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ thì trung tâm này là đơn vị hàng đầu về dịch vụ tuyển sinh nước ngoài, cụ thể là tư vấn du học Mỹ. Do đó, học sinh, sinh viên ở mọi cấp độ học tập đều có thể nhận được sự trợ giúp tư vấn sâu rộng khi đến trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này.

Bằng cách hỗ trợ nhiệt tình, trung tâm tư vấn du học mỹ này sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu giáo dục của mình. Hơn nữa, cố vấn của trung tâm là những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học và có thể đưa ra những lời khuyên chính xác từ khâu mua vé máy bay, đăng ký visa đến dịch vụ cá nhân. Nhờ đó, trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này sẽ có thể phục vụ tốt hơn cho các du học sinh trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

10 VNIS Education

VNIS Education là công ty tư vấn du học chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín tại các quốc gia trên khắp Việt Nam và trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm và hiểu biết và hơn 300 tổ chức đối tác nổi tiếng VNIS Education tin chắc rằng có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này sẽ giúp bạn giảm bớt những lo lắng về việc chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ xin visa và tìm nhà trọ.

Với kinh nghiệm nhiều năm, VNIS sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn du học Úc, Mỹ, New Zealand, Canada chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này giàu kinh nghiệm, tận tình, đa văn hóa. Mạng lưới các trường đối tác rộng khắp và đa dạng.

Thông tin liên hệ:

11 Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam

Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam chính là trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất ở TPHCM. Trung tâm tư vấn du học mỹ này đã có nhiều đối tác và hơn 45 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới. IDP Việt Nam đã tư vấn và hỗ trợ hàng trăm nghìn sinh viên trên toàn thế giới hoàn thành xuất sắc việc học tập tại các quốc gia công nghiệp phát triển như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, New Zealand, Canada, Úc.

Đây là trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM được nhiều người tin tưởng trong 23 năm qua nhờ cơ sở vật chất khang trang, công nghệ hiện đại và chất lượng dịch vụ vượt trội. IDP Việt Nam là công ty tư vấn du học Mỹ chất lượng cao bạn không nên bỏ qua ở TPHCM.

Thông tin liên hệ:

12 World Education

World Education là trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM và nước ngoài được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ này hoạt động trên quy mô toàn quốc nhằm giải quyết các yêu cầu du học của sinh viên, học sinh và các cơ quan chức năng. Cơ sở tư vấn du học mỹ tại TPHCM này có các đối tác chính bao gồm Hệ thống Trường Quốc tế Độc lập Việt Úc, Hệ thống Anh ngữ Hiệp hội Việt Mỹ và là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Educapital.

Để cung cấp cho học sinh và phụ huynh những thông tin cập nhật và toàn diện nhất về các cơ sở, tổ chức giáo dục nước ngoài, công ty tư vấn du học mỹ này luôn cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Cơ sở tư vấn du học mỹ tại TPHCM này luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, từ tạo ra các chương trình đào tạo phù hợp đến phong cách phục vụ lịch sự, chu đáo của đội ngũ tư vấn viên.

Thông tin liên hệ:

13 Công ty tư vấn Du học Á Châu

Công ty tư vấn du học Á Châu là đơn vị tư vấn du học được đánh giá cao với hơn mười năm kinh nghiệm cùng các đối tác lớn trong liên quan đến tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. Để mang lại mức độ hài lòng cao nhất cho khách hàng, trung tâm tư vấn du học mỹ này sử dụng một đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tư vấn du học.

Khi đến trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM này bạn sẽ được nhân viên tư vấn hiệu quả và đầy đủ nhất. Ngoài ra, trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ này luôn cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực du học nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thông tin cập nhật nhất.

Thông tin liên hệ:

14 Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh hiện cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về ngành học và trường học, nhờ vào mạng lưới quan hệ đối tác với hơn 10.000 học viện trên toàn cầu. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ đã có hàng trăm viện giáo dục liên kết với Việt Định.

Cơ sở tư vấn du học mỹ tại TPHCM này được dành riêng để hỗ trợ việc giải quyết các đơn xin thị thực. Hỗ trợ sinh viên vượt qua bài kiểm tra phỏng vấn với tỷ lệ thành công 99 phần trăm. Trước khi lên đường du học, Việt Định sẽ hỗ trợ bạn mua vé máy bay, tổ chức ăn ở, đưa đón cũng như tư vấn về phúc lợi, bảo hiểm và các vấn đề khác.

Thông tin liên hệ:

15 Phuong Nam Education

Phuong Nam Education là trung tâm tư vấn du học mỹ này cung cấp hơn 30.000 khóa học với các chương trình đào tạo đa dạng và hấp dẫn cho các bạn trẻ như du học hè, du học bậc THPT, giao lưu văn hóa, sau đại học, đại học nhờ mạng lưới liên kết hơn 200 các trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Cơ sở tư vấn du học mỹ tại TPHCM này cung cấp gói dịch vụ tư vấn du học Mỹ trọn gói tận tâm mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất có thể nhờ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chương trình du học đa dạng và tốt nhất hiện nay. Chi phí du học Mỹ tại trung tâm này luôn phù hợp với mọi đối tượng.

Thông tin liên hệ:

Du học Mỹ là ước mơ của biết bao người. Vì thế, trước khi đưa ra lựa chọn cho việc đi du học, bạn nên xem xét kỹ lưỡng những yêu cầu và hãy đến các trung tâm tư vấn du học mỹ tại TPHCM để nhận được những tư vấn, lời khuyên chính xác nhất.

Theo top10thuduc

0842 886 161