Danh sách Công ty Dịch thuật uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín, chất lượng sẽ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… lựa chọn. Bởi có đủ cơ sở yên tâm bàn giao tài liệu, hợp đồng, dự án,… quan trọng để dịch thuật sang những ngôn ngữ phù hợp, phục vụ cho công việc mà vẫn đảm bảo tính bảo mật, chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.
1. Công ty CP Dịch thuật HACO
Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam gọi tắt là Dịch thuật HACO là “Con chim đầu đàn trong ngành Dịch thuật Việt Nam”. Với 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật HACO đã có thị phần dịch thuật rộng lớn toàn quốc và quốc tế. Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn các dự án với hàng trăm nghìn các đối tác tin cậy hợp tác đồng hành trên tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÒNG TIN – CHIẾN THẮNG.
DỊCH THUẬT HACO -  Là đơn vị dịch thuật tham gia thầu dịch thuật quốc gia. Mã thầu dịch thuật quốc gia _ Số hiệu: 18138088A123456a_ 20191136435-00
DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP DỰ ÁN – DỊCH THUẬT TIẾNG ANH, DỊCH THUẬT TIẾNG TRUNG, DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT, DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN,...
 1. Chuyên Dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 2. Chuyên Dịch thuật dự án kỹ thuật _ dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật.
 3. Chuyên Dịch thuật hồ sơ thầu _ dịch thuật hồ sơ thầu dự án.
 4. Chuyên Dịch thuật video _ dịch thuật phim _ chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng.
 5. Chuyên Dịch thuật sách, dịch thuật website, dịch các tài liệu chuyên ngành sâu: tài chính, bảo hiểm,ngân hàng, y dược, công nghệ,…
Dịch thuật HACO, cam kết: Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật; Dịch thuật đúng tiến độ; Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật; Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp; Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật; Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt.
DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN
Thông tin liên hệ:
Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM
Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874
2. Công ty Dịch thuật Công chứng T&D
Công ty Dịch thuật công chứng T&D có khả năng dịch hơn 53 thứ tiếng (Hàn, Nhật, Pháp, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Điển, Campuchia, Malaysia,…) với độ chính xác cao và cam kết hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Công ty sở hữu đội ngũ dịch giả khá đông đảo. Tất cả đều có chuyên môn và kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng hài lòng với chất lượng bản dịch. Chi phí hợp lí, trước khi tiến hành dịch sẽ báo giá rõ ràng và sau khi bàn giao không thu thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
Tiêu chí hoạt động của công ty là kết nối được mọi ngôn ngữ. Do đó, trong quá trình hoạt động sẽ luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ và nghiệp vụ để có thể dịch thuật được mọi tài liệu, dự án, sách,… được yêu cầu, góp phần giúp công việc của khách hàng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Đặc biệt, hệ thống liên lạc của công ty được thiết lập dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và hiện đại nên có thể kịp thời và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trong phạm vi toàn cầu. Giúp mọi vấn đề trong công việc xử lí và giải quyết trơn tru, không gặp khó khăn và trở ngại.
Trung bình, có thể xử lí được khoảng 10 vạn từ/ngày nên dù là các dự án mang tính chuyên ngành đòi hỏi chất lượng nhưng cần hoàn thành trong thời gian ngắn cũng đều được công ty hoàn thành xuất sắc. Đồng thời, cùng lúc nơi đây có thể nhận thực hiện nhiều dự án, tài liệu, sách,… khác nhau. Công ty hoạt động dựa trên đạo đức nghề nghiệp và sự hài lòng từ khách hàng. Luôn đặt trách nhiệm và sự tận tâm vào trong công việc để mỗi thành phẩm khi gửi đến các cá nhân, gia đình,… đều sẽ được đánh giá cao và nhận về những phản hồi tích cực, hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 721 Giải Phóng, q. Hoàng Mai
 • Điện thoại: 02462 601 407
 • Website: dichthuatnhanh.net
 • Fanpage: FB.com/dichthuatcongchungtd
3. Công ty iDichThuat
Công ty iDichThuat là một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội. Nơi đây đã hoạt động được hơn 5 năm và trong suốt thời gian đó luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn từ khách hàng trong và ngoài khu vực khi có nhu cầu dịch thuật sách, tài liệu, dự án,… Công ty cam kết khi hợp tác cùng khách hàng sẽ luôn đảm bảo chất lượng bản dịch. Mỗi thành phẩm khi bàn giao đều được kiểm tra tỉ mỉ và cẩn thận nên chắc chắn có độ chính xác cao. Chi phí thì ở mức vừa phải, phù hợp với “ngân sách” của nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… nhỏ, vừa và lớn. Thế mạnh của công ty nằm ở các ngành/lĩnh vực như hành chính pháp lý, kinh tế xã hội, luận án hoặc luận văn chuyên môn, khoa học kĩ thuật,…. Đội ngũ nhân sự gồm 16 biên tập viên, 8 giám đốc dự án, 70 dịch thuật viên và 500 cộng tác viên với trình độ chuyên môn tốt, thành thạo 8 ngôn ngữ khác nhau.
Những dịch vụ chính của công ty là dịch thuật công chứng, sách chuyên ngành, phim, video, tài liệu văn bản, tài liệu âm thanh,…. Ngoài ra, còn chứng nhận cho bản dịch nhanh. Cam kết hoàn thành đúng deadline, không làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc của khách hàng. Đặc biệt, khi hợp tác với công ty sẽ có đầy đủ hóa đơn và hợp đồng, được hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót làm cho khách hàng cảm thầy không hài lòng. Đồng thời, tất cả các bản dịch bằng tiếng Anh, Việt, Nga, Nhật Bản, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức,… đều được công chứng theo chuẩn.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 228 Âu Cơ, q. Tây Hồ
 • Điện thoại: 0983 106 550
 • Website: idichthuat.com
4. Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín
Công ty Dịch thuật Việt Uy Tín được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và lựa chọn. Trong những năm tháng phát triển, nơi đây đã vinh dự nhận được đánh giá tích cực về uy tín & chất lượng từ Hiệp hội dịch thuật Việt Nam, tạo thành động lực để cả tập thể luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Lợi thế của công ty là sở hữu đội ngũ biên dịch viên làm việc toàn thời gian có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ các nước và luôn tận tâm, trách nhiệm trong công việc. Đồng thời, được phân chia ra những phòng ban rõ ràng và chuyên nghiệp, đảm bảo giao đúng người đúng việc. Về chất lượng bản dịch, công ty cam kết độ chính xác lên đến 100% và những thông tin trong các tài liệu, dự án, sách,… đều được bảo mật hoàn toàn. Tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, nếu vi phạm sẽ bồi thường theo các thỏa thuận trong hợp đồng.
Giá dịch thuật được công ty đưa ra khá hợp lí và phải chăng. Đối với những đối tác, khách hàng,… lâu năm, nơi đây sẽ có chính sách ưu đãi, chiết khấu riêng nên nếu hợp tác lâu dài các cá nhân, doanh nghiệp,… sẽ vừa yên tâm về bản dịch đã yêu cầu, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí trong công việc. Các dịch vụ về dịch thuật nổi bật nhất ở công ty là dịch thuật tài liệu cho 58 chuyên ngành với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Dịch thuật có công chứng tư pháp có thể lấy nhanh/gấp trong ngày. Cung cấp những phiên dịch viên viên giỏi, nhận phiên dịch dài hạn hoặc ngắn hạn,…
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, q. Đống Đa
 • Điện thoại: 1900 633 303
 • Email: cs@vietuytin.vn, Website: dichthuatuytin.com
5. Công ty Dịch thuật PTI
Công ty Dịch thuật PTI khá nổi tiếng tại Hà Nội. Hiện đang được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ cho thương hiệu độc quyền. Khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật tài liệu văn bản/âm thanh, sách, hợp đồng trong các dự án,… thì có thể tham khảo và lựa chọn nơi đây để hợp tác lâu dài. Đặc điểm nổi bật ở các bản dịch của công ty là có độ chính xác cao và được hoàn thành trong thời gian ngắn. Đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của khách hàng và đảm bảo không xảy ra các sai xót làm ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc của các cá nhân, doanh nghiệp,…
Trong quá trình phát triển, công ty tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tích cực và hài lòng nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chú trọng vào việc tuyển dụng và đào tạo nhân tài để có đủ nguồn lực giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong công việc. Trong thời điểm hiện tại và về sau, công ty sẽ thường xuyên đầu tư vào khai thác các thị trường mới để mở rộng thêm mạng lưới khách hàng. Từ đó, phục vụ được nhiều hơn các cá nhân, doanh nghiệp,… và từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 172 Nguyễn Trãi, q. Thanh Xuân
 • Điện thoại: 0834 567 157
 • Email: admin@dichthuatpti.com
6. Công ty Dịch Thuật Số 1
Công ty Dịch Thuật Số 1 đã không còn xa lạ với các cá nhân, doanh nghiệp,… đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nơi đây hoạt động chính trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển & cung cấp dịch vụ liên quan đến ngôn ngữ cho những khách hàng ở Việt Nam và một số nước trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 8 năm hoạt động và phát triển, đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được sự công nhận của khách hàng trong và ngoài khu vực. Trong thời gian tới, nơi đây sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện dịch vụ để xứng đáng với sự tin tưởng của tất cả mọi người. 
Thế mạnh của công ty là có nhiều biên dịch làm việc toàn thời gian và được phân chia ra những phòng ban khác nhau phù hợp với năng lực và trình độ chuyên môn. Mặt khác, tất cả đội ngũ đều dày dặn kinh nghiệm, đã và đang dịch thuật rất nhiều dự án, tài liệu,… đặc biệt là làm việc rất chuyên nghiệp.
Công ty có 5 dịch vụ chính. Trong đó, tiêu biểu nhất là dịch thuật công chứng dạng chất lượng cao theo 50 ngôn ngữ riêng biệt, dịch thuật tài liệu thuộc 58 chuyên ngành và 50 ngôn ngữ, dịch thuật có công chứng tư pháp có thể lấy nhanh trong ngày, cung cấp các phiên dịch viên để phiên dịch ngắn/dài hạn,… Dù lựa chọn dịch vụ nào công ty cũng sẽ cam kết với khách hàng về chất lượng và độ chính xác. Đồng thời, mọi thông tin đều sẽ được bảo mật 100%. Chi phí cạnh tranh nhất thị trường và có nhiều ưu đãi hoặc áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn khi dịch thuật số lượng lớn tài liệu, dự án,… hoặc hợp tác lâu dài.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 8 Cát Linh, q. Đống Đa, Điện thoại: 02435 190 800
 • Email: baogia@dichthuathanoi.com, Website: dichthuatso1.com
7. Công ty Dịch thuật 123Translation (123 Việt Nam)
Công ty Dịch thuật 123Translation (123 Việt Nam) tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật các hồ sơ du học, tài liệu y tế, tài liệu kĩ thuật, hồ sơ thầu,…. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, giúp đạt được hiệu quả cao trong công việc mà không cần chi trả nhiều “ngân sách”. Đội ngũ cộng tác viên và biên dịch viên của công ty đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và làm việc rất tận tâm, trách nhiệm, chuyên nghiệp. Cam kết hoàn thành đúng deadline và chất lượng bản dịch trước khi bàn giao cho khách hàng sẽ được kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ. Ngoài dịch thuật, công ty còn cung cấp một số dịch vụ khác như tư vấn pháp lý, tư vấn làm visa, thẻ định cư/tạm trú, gia hạn visa,… Cụ thể và chi tiết hơn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc liên quan khi liên hệ sử dụng dịch vụ. Chính sách chăm sóc khách hàng của công ty khá tốt, luôn đảm bảo quyền lợi cho các cá nhân, doanh nghiệp,… Quy trình làm việc đơn giản, thủ tục sử dụng dịch vụ không phức tạp và có đầy đủ hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, giúp hai bên hợp tác vui vẻ và không xảy ra bất đồng trong tương lai.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 28 Liễu Giai, q. Ba Đình, Điện thoại: 0976 681 815
 • Email: hanoi@dich123.com, Website: dich123.com
8. Công ty Dịch thuật và Thương mại Cúc Vạn Thọ
Công ty Dịch thuật và Thương mại Cúc Vạn Thọ cung cấp dịch vụ chuyên về dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ tại Hà Nội. Ngoài ra, nhận tư vấn công chứng cho những hợp đồng liên quan đến mua bán nhà đất hoặc khai nhận phân tài sản thừa kế. Công ty được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp,… tin tưởng nên không ngạc nhiên khi trong nhiều năm liên tục, công ty đều có những bước phát triển vượt bậc. Tạo được vị trí vững chắc trên thị trường và khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng ở “thủ đô” và một số tỉnh/thành phố khác. 
Quy trình làm việc của công ty rất chuyên nghiệp, từ bước tiếp đón tư vấn đến bàn giao bản dịch hoàn chỉnh. Cam kết luôn hỗ trợ nhiệt tình, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất và luôn chú trọng đến chất lượng thành phẩm, dịch vụ trước khi cung cấp đến khách hàng. Đặc biệt, chi phí rất hợp lí, thậm chí là rẻ hơn mặt bằng chung. Trong khi đó, độ chính xác trong từng bản dịch, sự chỉnh chu ở dịch vụ,… lại vượt ngoài mong đợi. Gần như trong suốt quá trình hợp tác, công ty chưa từng để xảy ra những sai xót làm ảnh hưởng đến tiến độ, hiệu quả công việc của khách hàng.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 211 Trần Đăng Ninh, q. Cầu Giấy, Điện thoại: 02437 569 000
9. Công ty Dịch thuật Perso
Công ty Dịch thuật Perso là một địa chỉ rất nổi tiếng tại Hà Nội. Nơi đây chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến dịch thuật với nhiều ngôn ngữ khác nhau, mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng với độ chính xác cao, rõ ràng về nội dung và không bị sai lệch nghĩa so với tài liệu gốc. Trong quá trình dịch thuật, công ty ứng dụng thêm công nghệ để tăng hiệu suất, đảm bảo được tiến độ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Thêm vào đó, đội ngũ biên dịch viên ở đây đều có trình độ chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 8 năm hình thành và phát triển, có đủ điều kiện để tự tin nhận các dự án dễ hoặc khó, đơn giản hoặc phức tạp từ những những đối tác Việt Nam và nước ngoài. Đáp ứng được mọi nhu cầu từ khách hàng và cùng lúc có thể xử lý và dịch được khối lượng tài liệu “khủng”. Điểm thích nhất ở công ty là chi phí dịch thuật được công khai minh bạch và rõ ràng. Nghĩa là sau khi xem xét tài liệu văn bản, video, sách, hợp đồng,… nơi đây sẽ báo giá chi tiết, nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành thực hiện, tuyệt đối không bắt ép và không để các cá nhân, doanh nghiệp rơi vào tình thế khó xử.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 99B Phố Kim Đồng, q. Hoàng Mai, Điện thoại: 0915 449 729
 • Email: contact@dichthuatperso.com
10. Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Helen
Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Helen được biết đến là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp ở lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội. Mỗi bản dịch được nơi đây thực hiện đều rất tỉ mỉ, rõ ràng về nội dung và có độ chính xác cao, nghĩa là đảm bảo tuyệt đối về chất lượng với phần trăm sai xót gần bằng 0. Đội ngũ dịch giả của công ty là những thông dịch viên và giảng viên ngoại ngữ được tuyển chọn khắt khe. Ngoài ra, còn có các cộng tác viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm. Cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ và đem đến cho khách hàng những trải trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Về chi phí, công ty đưa ra mức giá dịch thuật rất hợp lí và không đắt đỏ. Tùy theo số lượng, độ khó của tài liệu,… mà khách hàng sẽ chi trả một khoản tương ứng. Trước đó, nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng và chi tiết để các cá nhân, doanh nghiệp,… đễ dàng đưa ra quyết định và chủ động về mặt tài chính. Khi hợp tác, công ty sẽ làm hợp đồng đầy đủ. Trong hợp đồng sẽ có những điều khoản liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm hai bên nên trong mọi trường hợp, khách hàng đều không cần lo lắng sẽ bị mất tiền “oan”. Đây cũng là cơ sở, tiền đề để cùng nhau hợp tác vui vẻ và lâu dài.
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 6 Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, q. Thanh Xuân
 • Điện thoại: 0966 606 417, Email: helen.dichthuat@gmail.com
11. Dịch Thuật A2Z – Phiên Dịch Chất Lượng Và Hiệu Quả
Bạn đang tìm kiếm một công ty phiên dịch uy tín, chất lượng? Bạn yêu cầu bản dịch phải chuẩn xác với thời gian nhanh nhất? A2Z hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Đây là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật hồ sơ tài liệu,… Công ty sỡ hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Được tốt nghiệp từ các chuyên nghành ngôn ngữ khác nhau tại các trường đại học danh tiếng. Thời gian dịch đúng như đã hẹn và giá cả hợp lý. Đáp ứng tối đa nhu cầu phát sinh của khách hàng trên thị trường. A2Z có quy mô rộng khắp cả nước và không ngừng cố gắng để vươn tầm quốc tế. Công ty dần khẳng định được vị thế của mình.
Thông tin liên hệ:

12. Trung Tâm Persotrans – Đơn Vị Dịch Thuật Uy Tín Nhất

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng phát triển, Persotrans đã ra mắt với khách hàng. Đây là công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao có khả năng dịch hơn 50 ngôn ngữ với hơn 58 chuyên ngành khác nhau, mang đến cho bạn bản dịch chính xác trong thời gian nhanh chóng. Vì thế, Persotrans được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Công ty luôn điều chỉnh nguồn lực của mình để đáp ứng tốt hơn mỗi và mọi dự án, đảm bảo dịch vụ dịch thuật mà công ty cung cấp luôn luôn tương thích với các yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

13. Dịch Thuật Hà Nội – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Dịch Thuật 

Dịch thuật Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao với thời gian nhanh chóng. Bằng sự tự tin, lòng nhiệt thành, tinh thần trách nhiệm, tập thể Công ty luôn tìm ra giải pháp tối ưu cho những bản dịch trên mọi lĩnh vực của hơn 50 ngôn ngữ từ tài liệu tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Lào, Campuchia,… Với đội ngũ Biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Với quy trình dịch thuật, quản lý chất lượng và bảo mật chặt chẽ của mình, Dịch thuật Hà Nội cam đoan sẽ phục vụ khách tốt nhất với với tiêu chí chất lượng, tốc độ, giá thành cạnh tranh, đúng thời hạn, bảo mật,…

Thông tin liên hệ:

14. Dịch Thuật Asean – Dịch Vụ Dịch Thuật Hiệu Quả

Do nhiều yếu tố mà những tài liệu dịch cần được dịch và công chứng trong ngày hoặc trong thời gian ngắn, Dịch Thuật Asean có thể đáp ứng được yêu cầu lấy ngay của khách hàng và mang lại bản dịch hoàn hảo, chính xác. Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Với thủ tục nhanh gọn tiếp kiệm chi phí cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Hơn 10 năm hoạt động với trên 5 nghìn doanh nghiệp tín nhiệm sử dụng dịch vụ, công ty đã cho ra đời hàng nghìn bản dịch chất lượng hàng năm. Hãy đến với Dịch Thuât Asean để cảm nhận sự khác biệt.

15. Dịch Thuật Tân Á – Công Ty Dịch Thuật Giá Tốt Không Thể Bỏ Lỡ

Tân Á là một trong các công ty dịch thuật có quy mô lớn hàng đầu hiện nay, có trụ sở chính tại Hà Nội. Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ, quy trình đảm bảo tính chính xác.  Mang đến một bản dịch với chất lượng hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường đại học ngoại ngữ, am hiểu các kiến thức chuyên ngành. Tân Á nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và thu hút rất nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay, công ty có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP.HCM đi kèm với đó là đội ngũ dịch giả đông đảo gồm 3000 người. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đừng bỏ lỡ Tân Á nếu bạn phát sinh nhu cầu dịch thuật nhé!

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Hanu – Công Ty Dịch Thuật Hàng Đầu Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, công ty Hanu tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Dịch thuật HANU luôn tự tin với chất lượng mỗi bản dịch đa chuyên ngành mà công ty mang tới cho khách hàng, cam kết chỉ sử dụng những chuyên viên dịch thuật có chuyên môn về lĩnh vực trong dự án dịch và có ít nhất ba năm kinh nghiệm trong chuyên ngành của họ. Để đảm bảo rằng người dịch có một sự hiểu biết thấu đáo về ngữ nghĩa và các thuật ngữ được sử dụng. Ngoài ra công ty còn dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ. Đối với các giấy tờ, hồ sơ xin visa, du lịch, du học,…

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các công ty dịch thuật uy tín chất lượng tại Hà Nội. Hi vọng bạn sẽ tìm được công ty dịch thuật tại Hà Nội phù hợp và đáp ứng được nhu cầu. 

Tổng hợp

0842 886 161