Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội 

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Công ty Cổ phần Du lịch Hà Tây được thành lập tại Quyết định số 333 QĐ - UB ngày 20/9/1975 của UBND tỉnh Hà Tây, Công ty trực thuộc Ty Văn hóa thông tin Hà Tây, đóng tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.
Tháng 10/1991 tách tỉnh Hà Sơn Bình thành tỉnh Hà Tây và tỉnh Hòa Bình, Công ty Du lịch Hà Tây tái lập là đơn vị hạch toán kinh tế độc lập trực thuộc Sở Thương mại Du lịch Hà Tây do ông Nguyễn Đức Long làm giám đốc. Thực hiện quy chế về thành lập và giải thể doanh nghiệp Nhà nước ban hành kèm theo nghị định 388/HĐBT ngày 20/11/1991 của Hội đồng Bộ trưởng nay là Chính phủ, Công ty Du lịch Hà Tây được thành lập lại là doanh nghiệp Nhà nước tại quyết định số 572/ QĐ- UB ngày 22/12/1992 của UBND tỉnh Hà Tây.
Ngày 07/11/1994 UBND tỉnh Hà Tây có Quyết định số 275/ QĐ- UB thành lập Sở Du lịch Hà Tây, Công ty Du lịch Hà Tây được Sở Thương mại bàn giao và chịu quản lý Nhà nước của Sở Du lịch Hà Tây.
Ngày 12/4/2006 Công ty được Sở Kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303000448 và ngày 1/5/2006 Công ty chính thức hoạt động theo Công ty cổ phần.
Công ty có tên giao dịch quốc tế là: HATTOCO. Công ty được Bộ Lao động và Thương binh xã hội cấp giấy phép cho hoạt động đưa lao động và chuyên gia đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài từ năm 2000, đến nay công ty đã đưa khoảng 14.000 lao động và chuyên gia đi làm việc tại nước ngoài, thị trường chủ yếu của công ty là thị trường Đài Loan, Malaysia là chính. Từ năm 2006 công ty đã khai thác rất có hiệu quả thị trường Trung Đông (Qatar, UAE).
Bắt đầu từ năm 2014, với mục tiêu tập trung khai thác thị trường Nhật Bản, công ty đã tư vấn, giúp đỡ rất nhiều Thực tập sinh và du học sinh sang Nhật Bản làm việc và học tập. Công ty có cơ chế hỗ trợ các bạn TTS  trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng với chi phí xuất cảnh thấp nhất.
Hình ảnh giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài của Công ty.
Với mục tiêu từng bước phát triển, đảm bảo uy tín, chất lượng, công ty đã đưa hàng trăm TTS sang làm việc và học tập tại Nhật Bản. Hệ thống trung tâm đào tạo mô hình chuẩn Nhật, cùng 03 trường cao đẳng nghề được liên kết chặt chẽ trong việc tuyển chọn nhân lực. Các cán bộ và giáo viên Nhật Bản chuyên sâu và hệ thống đối ngoại, quản lý lao động tại Nhật Bản có kinh nghiệm, năng lực tốt. Duy nhất trong các công ty phái cử đã sở hữu tòa văn phòng đại diện tại Osaka,Tokyo – Japan nhằm đáp ứng chuẩn mô hình quản lý trực tiếp và hướng nghiệp nghề cũng như trợ giúp toàn bộ nguồn nhân lực công ty chúng tôi đã phái cử sang Nhật Bản.
Công ty Hattoco.,jsc chúng tôi trong công tác Phái cử Thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản luôn được ban Lãnh đạo quan tâm và đầu tư tâm huyết cùng trí lực. Lãnh đạo Công ty xác định Xuất khẩu lao động vừa đem lại một phần lợi ích cho Doanh nghiệp, đồng thời nếu làm tốt thì công việc Phái cử này còn mang ý nghĩa chính trị, xã hội rất lớn, đó là giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo và đào tạo Nguồn nhân lực cao sau khi kết thúc Hợp đồng đúng hạn kỳ các Thực tập sinh kỹ năng trở về đem kinh nghiệm và năng lực đã được học tập tại các Nước phát triển phục vụ cho tiến trình Công nghiệp hóa đất nước.
Chúng tôi tự hào là Công ty tiên phong trong việc sáng lập Quỹ Học bổng cho các Thực tập sinh thuộc diện Gia đình Chính sách và Thương binh Liệt sỹ. Tuy chỉ là những phần Học bổng nhỏ bé nhưng phần nào giúp đỡ cho gia đình các bạn Thực tập sinh giảm bớt gánh nặng về tài chính, động viên và khích lệ tinh thần các học viên trong thời gian được Đào tạo và Học tập tại Hattoco.,jsc.
Hattoco.Jsc luôn gánh vác trách nhiệm về mình để đem lại quyền lợi cho các Học viên tạo sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi đồng hành cùng chúng tôi. Công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ hợp tác của Quý khách và sự đóng góp ý kiến quý báu để chúng tôi được hoàn thiện hơn, chăm sóc tốt hơn. Với hệ thống tổ chức Cán bộ nhân viên Công ty tận tình trong công việc, đội ngũ Giáo viên và trợ giảng nhiệt tình tâm huyết trong công tác Đào tạo sẽ giúp cho Các bạn Học viên sẽ luôn cố gắng và nỗ lực trong suốt chặng đường phía trước.
Định hướng mục tiêu phát triển của công ty chúng tôi là phái cử nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản theo quy chuẩn của Nhật, có đạo đức, hiểu biết sâu sắc về văn hóa Nhật Bản. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực với các đối tác Nhật Bản với các ngành nghề.
Theo https://hattoco.vn/khai-quat-ve-hattocojsc-va-linh-vuc-xuat-khau-lao-dong
0842 886 161