Top 10 Chương trình Du học nghề Đức miễn phí, lương cao năm 2024

Thông tin Du học nghề Đức miễn phí, Hotline: 0842886161, Top 10 Chương trình Du học nghề Đức lương cao được nhiều bạn trẻ lựa chọn năm 2024. Du học nghề Đức nên chọn ngành nào, chương trình nào, Tổng Chi phí Du học nghề Đức. Trung tâm tiếng Đức uy tín giá tốt tại Hà Nội

1. Chương trình điều dưỡng hệ 3 năm miễn Chứng minh Tài chính

Khoảng 2 năm gần đây, các cơ sở lao động tại Đức đều yêu cầu học viên Việt Nam phải có bằng B2 mới được tham gia học nghề. Trong thời gian học tiếng, học viên bắt buộc phải chứng minh tài chính khoảng hơn 5.000 Euro (khoảng 145 triệu VNĐ), chưa kể học phí B2 tại Đức lên tới 2.500 Euro (khoảng 70 triệu VNĐ). Với nhiều gia đình khó khăn thì số tiền này là tương đối lớn. Biết được điều đó, BLA đã ngay lập tức tìm kiếm đối tác và có được một chương trình vô cùng hấp dẫn. Với chương trình này, các bạn sẽ được học B2 song song học nghề và được trả lương ngay từ khi sang Đức, đồng nghĩa với việc không cần phải chứng minh tài chính. Hơn thế nữa, các bạn còn được trả góp tiền học B2 trong vòng 12 tháng. Thật là một chương trình tuyệt vời phải không nào? 

Ưu đãi của chương trình:

- Miễn chứng minh tài chính;

- Được phép trả góp chi phí học B2 tại Đức trong vòng 12 tháng;

- Nhận lương trong 3 năm học nghề, mức lương từ 1.000 - 1.300 Euro/tháng (27 - 38 triệu VNĐ/tháng);

- Sau 3 năm học, khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 2.500 Euro/tháng (khoảng 70 triệu VNĐ/tháng).

2. Chương trình điều dưỡng hệ 3,5 năm

Có lẽ sẽ có nhiều bạn lo lắng khi phải bắt đầu học nghề luôn với B1. Vậy thì chương trình này chính là dành cho bạn rồi đấy! Khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ được học B2 6 tháng trước khi chính thức bước vào học nghề, và được phép trả góp số tiền học này trong vòng 20 tháng. Điều này sẽ giúp các bạn có thêm tự tin, cũng như thời gian để làm quen, tìm hiểu về văn hóa, con người nước Đức. Đây cũng sẽ là lợi thế để giúp bạn hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc được nhanh hơn.

Ưu đãi của chương trình:

- Được trả góp phí học B2 tại Đức trong vòng 20 tháng;

- Nhận lương trong 3 năm học nghề, mức lương từ 1.000 – 1.300 Euro/tháng (27 – 38 triệu VNĐ/tháng);

- Sau 3 năm học, khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 2.500 Euro/tháng (khoảng 70 triệu VNĐ/tháng).

3. Chương trình điều dưỡng chuyển đổi

Hiện nay, có rất nhiều bạn điều dưỡng viên muốn sang Đức làm việc. Khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ được đào tạo tới B2, làm hồ sơ miễn phí và miễn phí luôn cả tiền vé máy bay. Thời gian chuyển đổi của các bạn sẽ kéo dài từ 6 – 8 tháng và trong thời gian này, bạn vẫn được phép đi làm và hưởng lương như bình thường. 

Ưu đãi của chương trình:

- Miễn 100% chi phí: bao gồm học tiếng Đức, hồ sơ, vé máy bay, vv;

- Miễn phí 1 lần thi B1 tại Việt Nam;

- Miễn phí 2 lần thi lấy bằng chuyển đổi tại Đức;

- Trong thời gian học chuyển đổi (6 – 8 tháng), học viên được phép đi làm và nhận mức lương của trợ lý điều dưỡng, tối thiểu là 1.500 Euro/ tháng (khoảng 40 triệu VNĐ/tháng);

- Sau khi thi đỗ bằng chuyển đổi, học viên được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 2.500 Euro/tháng (khoảng 70 triệu VNĐ/tháng).

4. Chương trình điều dưỡng học B2 tại Việt Nam

Chi phí học B2 tại Đức tương đối đắt đỏ, có thể có nhiều bạn điều kiện gia đình không cho phép, có một giải pháp đó là học B2 tại Việt Nam. Ưu điểm của chương trình này là bạn sẽ không phải chịu áp lực phải thi đỗ B2 trong một thời gian nhất định, không cần chứng minh tài chính, khi sang Đức có thể tham gia học nghề và nhận lương luôn ngay từ tháng đầu tiên.

Ưu đãi của chương trình:

- Miễn chứng minh tài chính;

- Nhận lương trong 3 năm học nghề, mức lương trong 3 năm học tối thiểu là 1.000 Euro/ tháng (khoảng 27 triệu VNĐ/tháng);

- Sau 3 năm học, khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 2.500 Euro/tháng (khoảng 70 triệu VNĐ/tháng).

5. Chương trình du học nghề làm bánh 

Chương trình làm bánh cũng được khá nhiều bạn quan tâm, lựa chọn. Thời gian theo học của chương trình này là 3 năm, bạn sẽ không bắt buộc phải học B2 mà có thể ngay lập tức học nghề bằng B1. Khi học chương trình này, bạn sẽ được đào tạo làm các loại bánh mì, bánh ngọt của Đức.

Ưu đãi của chương trình

- Miễn chứng minh tài chính;

- Nhận lương trong 3 năm học nghề, mức lương trong 3 năm học lần lượt là 900, 1.000, 1.100 EUR ( khoảng 28 – 31 triệu VNĐ/tháng);

- Sau 3 năm học, khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 1.600 Euro/tháng (khoảng 45 triệu VNĐ/tháng).

6. Chương trình du học nghề đường sắt

Chương trình du học nghề đường sắt tại Đức cũng là một chương trình hấp dẫn. Với chương trình này, học viên sẽ được lựa chọn tới 4 ngành nghề khác nhau là: lái tàu chuyên dụng, lắp đặt hệ thống tín hiệu, xây dựng mạng lưới điện trên cao, xây dựng đường sắt. Tuy đều là các công việc cần làm việc trong công trường, nhưng bạn đừng lo, người Đức sử dụng rất nhiều máy móc hiện đại để làm việc nên công việc sẽ không vất vả như ở Việt Nam.

Ưu đãi của chương trình

- Miễn chứng minh tài chính;

- Miễn 100% học phí khóa B2 tại Đức;

- Sau khi sang Đức thành công theo chương trình này, học viên sẽ được đối tác của BLA hỗ trợ hoàn lại một phần phí học tiếng tại Việt Nam (750 Euro, khoảng 20 triệu VNĐ khi sang với bằng B1, 1.000 Euro, khoảng 27 triệu VNĐ khi sang với bằng B2);

- Nhận lương trong 3 năm học nghề, mức lương tối thiểu 1.050 Euro/tháng (khoảng 30 triệu VNĐ/tháng);

- Sau 3 năm học, khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 2.500 Euro/tháng (khoảng 70 triệu VNĐ/tháng).

7. Chương trình du học nghề quản trị nhà hàng

Những bạn đam mê làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì đừng bỏ qua chương trình này nhé. Với chương trình này, bạn sẽ được đào tạo cả 3 vị trí quan trọng của một nhà hàng như nhân viên nhà bếp, nhân viên bán hàng và quản lý ca. Vì vậy khi tốt nghiệp, bạn sẽ tích góp được rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành nhà hàng đấy! 

Ưu đãi của chương trình:

- Nhận lương trong 3 năm học nghề, mức lương trong 3 năm phụ thuộc vào số giờ làm việc và lần lượt là 1.200, 1.300, 1.400 Euro/tháng (khoảng 34, 37, 40 triệu VNĐ/tháng);

- Sau 3 năm học, khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 2.000 Euro/tháng (khoảng 54 triệu VNĐ/tháng);

8. Chương trình du học nghề nhân viên bán hàng

Với chương trình này, các bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng mềm như giao tiếp với khách hàng, marketing và các công việc chuyên môn liên quan tới hệ thống quản lý, tính toán tiền bạc. Khi hoàn thành chương trình này, bạn hoàn toàn có thể xin vào làm cho bất kỳ cửa hàng nào trên toàn nước Đức. 

Ưu đãi của chương trình:

- Miễn chứng minh tài chính;

- Nhận lương trong 3 năm học nghề, mức lương trong ba năm học sẽ phụ thuộc vào từng khu vực, lần lượt là 900, 1.000, 1.100 Euro/ tháng (khoảng 24, 27, 30 triệu VNĐ/tháng);

- Sau 3 năm học, khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 1.500 Euro/tháng (khoảng 41 triệu VNĐ /tháng);

9. Chương trình du học nghề thợ điện

Thợ điện là một ngành nghề mà ở bất cứ đâu trên thế giới đều cần tới. Nếu bạn là người thích tìm hiểu, lắp đặt các hệ thống dây điện thì đây đúng là một lựa chọn vô cùng tốt. Thêm nữa, sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể mở một cửa hàng dịch vụ sửa điện của riêng mình đấy. Bật mí nho nhỏ là thu nhập của những ngành nghề dịch vụ như này ở Đức siêu cao luôn đấy!

Ưu đãi của chương trình:

- Nhận lương trong 4 năm học nghề, mức lương từ 755 – 930 Euro/tháng (21 – 26 triệu VNĐ/tháng);

- Sau 4 năm học, khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 2.000 Euro/tháng (khoảng 56 triệu VNĐ/tháng).

10. Chương trình du học nghề cơ khí ô tô

Không cần phải giới thiệu nhiều, chắc hẳn ai cũng biết ngành này ở Đức phát triển thế nào. Tuy nhiên, vì phát triển như vậy nên bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều các bạn trẻ ở Đức. Vậy nên, trước khi quyết định lựa chọn chương trình này, bạn hãy chắc chắn rằng mình có một vốn kiến thức đủ chắc về cấu tạo của ô tô nhé! 

Ưu đãi của chương trình:

- Nhận lương trong 3,5 năm học nghề, mức lương từ 700 – 1.000 Euro/tháng (20 – 28 triệu VNĐ/tháng);

- Sau 3,5 năm học, khi tốt nghiệp được ký hợp đồng làm việc lâu dài với mức lương khởi điểm tối thiểu là 2.500 Euro/tháng (khoảng 75 triệu VNĐ/tháng).

Để biết chính xác thông tin, mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội qua Điện thoại, Zalo: 0842886161 hoặc đến trực tiếp Văn phòng Trung tâm địa chỉ: P1C4 - 92 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn miễm phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo: Du học nghề Đức tại Hà Nội, Nam Định, Du học nghề Đức tại Thanh Hóa, Du học nghề Đức tại Hải Phòng, Du học nghề Đức tại Hải Dương, Du học nghề Đức tại TP Hồ Chí Minh, Du học nghề Đức tại Nghệ An

0842 886 161