Lịch Khai giảng lớp học tiếng Đức tại TP Hồ Chí Minh năm 2024

Lịch Khai giảng lớp học tiếng Đức tại TP Hồ Chí Minh 1/2024, 2/2024 3/2024, 4/2024, 5/2024, 6/2024, 7/2024, 8/2024, 9/2024, 10/2024, 11/2024, 12/2024 (Liên hệ 0842886161 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN). Khóa học A1, A2, B1, B2 tiếng Đức tại TP Hồ Chí Minh, Học tiếng Đức cấp tốc, Học phí học tiếng Đức.
Học tiếng Đức mất bao lâu để du học nghề Đức? Có cách nào rút ngắn thời gian học tiếng Đức không? Đây là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ có dự định du học nghề Đức quan tâm. Có thể bạn đã biết, tiếng Đức cho người nước ngoài được chia làm 6 cấp độ từ A1, A2 đến B1, B2 và cuối cùng là C1, C2. Để đủ điều kiện nộp hồ sơ du học nghề Đức, bạn cần chứng chỉ A2 và sẽ tiếp tục học tiếng Đức tại Đức. Kinh nghiệm của các bạn học viên đã du học nghề Đức thành công cho thấy, khi có trình độ B2, bạn sẽ tiếp thu kiến thức và tự tin giao tiếp, hoà nhập với cuộc sống tại Đức nhanh hơn. Vậy học tiếng Đức từ A1 - B2 phải mất tổng cộng bao nhiêu thời gian? Liên hệ ngay 0842 886 161 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh nhất.
Các yếu tố ảnh hưởng đến việc học tiếng Đức mất bao lâu?
Tiếng Đức với người Việt là một ngoại ngữ không dễ chinh phục. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu những yếu tố nào quyết định việc bạn học tiếng Đức mất bao lâu.
Nếu bạn muốn biết mình cần bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức, hãy thử trả lời những câu hỏi này trước nhé:
- Năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Khi còn trẻ bạn dễ dàng tiếp thu các kiến thức, đặc biệt là việc bắt chước một ngôn ngữ mới.
- Bạn đã học ngoại ngữ bao giờ chưa? Nếu bạn đã từng học ngoại ngữ, bạn sẽ có kinh nghiệm học tiếng nước ngoài. Việc chinh phục tiếng Đức vì thế cũng sẽ dễ hơn.
- Bạn có thể đầu tư bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức? Dĩ nhiên càng đầu tư nhiều thời gian, càng nhanh đến đích hơn.
- Bạn tự học tiếng Đức tại nhà hay theo học tại các trung tâm? Việc tự học sẽ vất vả và mất thời gian hơn nhiều so với việc học tiếng Đức tại các trung tâm. Đặc biệt, nếu bạn chưa quen với việc tự học thì càng mất thời gian hơn. Mà đôi khi kết quả thu được không như mong đợi.
- Việc học tiếng Đức mất bao lâu còn phụ thuộc vào mục đích bạn học tiếng Đức. Bạn dự định du học nghề Đức hay du học đại học? Nếu du học nghề bạn có thể làm hồ sơ xin visa ngay khi có chứng chỉ A2. Nếu du học đại học, tối thiểu bạn cần có bằng tiếng Đức B1.
Học tiếng Đức mất bao lâu?
Tiếng Đức được chia ra sáu cấp độ là A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Để có thể du học nghề Đức, theo thông báo mới nhất của Đại sứ quán Đức, bạn cần có trình độ A2. Với bằng A2 bạn đồng thời phải chứng minh tài chính và việc tiếp tục học một khóa tiếng Đức tại Đức trước khi học nghề. Nếu du học nghề với trình độ B1, bạn sẽ không cần chứng minh tài chính cũng như về khóa học tiếng Đức tại Đức.
Nếu học liên tục 4 tiết/ngày bạn cần 2 – 3 tháng để hoàn thành trình độ A2. Để đạt trình độ B1 tiếng Đức bạn cần thời gian 4 – 6 tháng học liên tục. Tuy nhiên, thời gian học để đạt tới trình độ mong muốn còn phụ thuộc nhiều vào sự quyết tâm và nỗ lực của bạn. Nếu bạn đã từng học một ngoại ngữ khác, như tiếng Anh, tiếng Pháp... việc học tiếng Đức sẽ dễ dàng hơn một chút.
Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi học bằng B1 tiếng Đức mất bao lâu? Chinh phục tiếng Đức là một hành trình chông gai. Là bước thử thách đầu tiên cho ý định đi du học nghề Đức của bạn. Thay vì băn khoăn học tiếng Đức mất bao lâu, hãy bắt đầu việc học ngay bây giờ để có chứng chỉ B1 trong thời gian nhanh nhất!
Có cách nào rút ngắn thời gian học tiếng Đức không?
Câu hỏi này có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn trẻ muốn đi du học nghề Đức quan tâm. Cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!
Tiếng Đức được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới cùng với tiếng Nhật và tiếng Nga. Việc học tiếng Đức được chia làm 6 cấp độ: Cơ bản (A1, A2), Du học nghề (B1, B2), Du học đại học – sau đại học (C1, C2).
Học tiếng Đức A1, A2 mất bao lâu?
A1 là trình độ tiếng Đức cơ bản. Giúp bạn sử dụng các câu giao tiếp đơn giản. Bạn có thể hiểu được nội dụng cuộc hội thoại nếu người đối diện nói chậm. Thời gian học tiếng Đức A1 tiêu chuẩn là 120 tiết tương đương khoảng hơn 100 giờ học.
Khi học lên A2, bạn nghe nói dễ dàng hơn. Có thể nói những đoạn ngắn giới thiệu về gia đình, bản thân. Bạn cần khoảng gần 200 giờ học để hoàn thành trình độ tiếng Đức từ A1 lên A2.
Để rút ngắn thời gian học trong giai đoạn cơ bản này, bạn nên luyện tập thường xuyên với các bạn cùng học. Nghe các bài hát tiếng Đức đơn giản, tải các app từ vựng để tranh thủ học mọi lúc, mọi nơi.
Học tiếng Đức B1, B2 mất bao lâu thì có thể thi TELC, OSD, ECL?
Với trình độ B1 bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người Đức. Sau khi có trình độ A2, bạn có thể chọn các khóa học cấp tốc để rút ngắn thời gian học lấy bằng B1 tiếng Đức. Như vậy, để có bằng B1 tiếng Đức bạn mất khoảng gần 90 giờ với 100 tiết học cùng các giảng viên người Đức và người Việt.
Sau khi hoàn thành B1, bạn có thể tạm yên tâm du học nghề Đức. Sang Đức bạn sẽ vừa học tiếng, vừa học nghề. Cũng khá vất vả trong thời gian đầu khi bạn chưa quen với cuộc sống tại Đức. Nhưng chỉ trong một vài tuần, các bạn đều có thể bắt nhịp và bắt đầu ổn định việc học tại Đức.
Trình độ B2 tiếng Đức giúp bạn giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ. Để học cấp tốc lên trình độ B2 bạn cần khoảng 70 giờ học với khoảng 240 tiết học. Trong giai đoạn này để rút ngắn thời gian học tập, hãy tăng cường việc xem các chương trình truyền hình, các bộ phim nổi tiếng, nghe các chương trình phát thanh bằng tiếng Đức. Việc luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn củng cố phản xạ giao tiếp tốt hơn.
Học tiếng Đức mất bao lâu để có thể du học Thạc sỹ?
Với chứng chỉ C1, C2 bạn có thể dùng tiếng Đức để viết luận văn. Sử dụng tiếng Đức như tiếng Việt là điều bạn có thể làm được với trình độ này. Để đạt đến mức thuần thục tiếng Đức bạn cần thời gian từ 1 - 1,5 năm. Thời gian học càng nhiều, luyện tập càng chăm chỉ thì bạn dành kết quả càng cao. Có thể bạn chưa biết, các ngôn ngữ khó nhất như tiếng Nhật, tiếng Quan Thoại có thể mất đến 88 tuần hoặc 2200 giờ để học. Nếu so sánh với những ngôn ngữ này, học tiếng Đức không thực sự mất nhiều thời gian và quá khó như mọi người vẫn nghĩ. 
Trung tâm Đào tạo Dạy học tiếng Đức uy tín tại TP Hồ Chí Minh (Liên hệ 0842886161 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN)
Hệ thống Giáo dục IBA - Được thành lập năm 1999 tại Luân Đôn - Vương Quốc Anh, sau 9 năm có mặt tại Việt Nam, với mục tiêu cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho thị trường châu Âu, IBA - Việt Nam đã thực hiện tốt phương châm chuẩn hóa tốt hệ thống đào tạo văn bằng theo chuẩn của CHLB Đức. Hệ thống Giáo dục IBA - Việt Nam liên kết chặt chẽ với các Doanh nghiệp, Viện, Cơ sở Giáo dục hàng đầu tại Đức để đưa học sinh sang học tập và làm việc. Hiện nay IBA có gần 1.000 học viên học tập và làm việc lâu dài ở Đức với thu nhập ổn định. Hàng năm IBA - Việt Nam cung cấp cho thị trường Đức hàng trăm học viên học tập, làm việc trong các lĩnh vực điều dưỡng, nhà hàng khách sạn, cơ khí điện tử.
Lĩnh vực hoạt động của Hệ thống Giáo dục IBA Việt Nam - TP HCM: Đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức; Du học nghề CHLB Đức; Tư vấn, phát triển dự án du học, làm việc tại CHLB Đức; Tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ châu Âu ECL; Tư vấn, hỗ trợ pháp lý thành lập doanh nghiệp Đức và Việt Nam.
IBA - Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tổ chức thi và cấp chứng chỉ châu Âu A2, B1, B2, C1 cho đồng thời cả 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức.
IBA - Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ châu Âu A2, B1, B2, C1 cho đồng thời cả 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức đồng thời đã đưa hệ thống khảo thí châu Âu ECL vào đào tạo và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế, điều này sẽ giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm tại các nước phát triển. Trong thời gian qua IBA đã phối hợp với một số trường cao đẳng, đại học và trung học phổ thông thường xuyên tổ chức khảo sát trình độ ngoại ngữ cho học sinh do các chuyên gia đến từ Hội đồng khảo thí châu Âu ECL thực hiện.
Hiện nay nước Đức có 26 ngành nghề gồm cả ngành truyền thống cũng như ngành mới phát triển đang thiếu hụt lao động, cần tuyển dụng nhân lực cao. Đây là cơ hội tốt đối với lao động Việt Nam có nhu cầu làm việc, định cư lâu dài ở nước ngoài. Trước tình hình trên, IBA - Việt Nam tiếp tục nghiên cứu, tăng cường hợp tác đào tạo với các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu để đưa học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức học tập và làm việc.
Những lý do lựa chọn IBA Việt Nam để học tiếng Đức:
- IBA Việt Nam hợp tác liên kết trực tiếp với các doanh nghiệp, trường học lớn tại Đức như: AFU Privates Bildungsinstitut GmbH; F + U Niedersachsen gGmbH; DEB Chemnitz (Deutsches Erwachsenen-Bildungswerk); DPFA Akademiegruppe; ASG - Anerkannte Schulgesellschaft mbH...
- Hệ thống Giáo dục IBA  Việt Nam trải dài trên khắp cả nước.
- Tư vấn chu đáo, chính xác, rõ ràng về các trường đại học và các cơ quan chọn ngành nghề cho sinh viên.
- Thường xuyên mở lớp tiếng Đức từ trình độ A1 đến khi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Đức.
- Tổ chức các lớp rèn luyện kỹ năng học tiếng Đức.
- Tư vấn hoàn thiện các thủ tục từ khi nộp hồ sơ phỏng vấn, thủ tục bảo lãnh tài chính, xin giấy nhập học, tiết kiệm chi phí cho quý phụ huynh.
- Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh và đạt tỉ lệ visa du học Đức tuyệt đối
- Chăm sóc học viên trong suốt quá trình du học tại Đức.
Địa chỉ: 14/10 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
VP Đại diện CHLB Đức: Địa chỉ: Glockengasse 2 - 99084 Erfurt, Người đại diện: Rene Freiberg. ĐT: +49(0) 361 /2123042
0842 886 161