Các ngành Du học nghề Đức học sinh lựa chọn nhiều nhất năm 2024

Các ngành Du học nghề Đức, Du học nghề Đức nên chọn ngành nào? Con gái nên chọn du học ngành gì ở Đức? Chúng tôi xin giới thiệu 4 Ngành Du học nghề Đức được lựa chọn nhiều nhất hiệu nay. Các Trung tâm Du học nghề Đức tại Hà Nội, Độ tuổi du học nghề Đức dao động từ 18 - 35 tuổi, Điều kiện du học nghề Điều dưỡng Đức. 
Các ngành Du học nghề Đức học sinh lựa chọn nhiều nhất năm 2024
1. Du học nghề Đức ngành điều dưỡng
Đức là một trong những nước có tỉ lệ người già cao nhất thế giới. Theo Cục Thống kê Liên bang Đức thì tỉ lệ người già trên 60 tuổi ở Đức năm 2050 sẽ chiếm hơn 1/3 dân số. Trong khi số lượng người già cần chăm sóc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, trung tâm y tế ngày một tăng thì điều dưỡng viên có chuyên môn ngày càng khan hiếm. Nhu cầu tuyển dụng ngành điều dưỡng tăng cao mở ra cơ hội cho các bạn Việt Nam đã, đang hoặc muốn học ngành điều dưỡng có thể làm việc lâu dài tại Đức.
Hiện có 2 chương trình Du học nghề Đức ngành Điều dưỡng cho các bạn tham khảo đó là:
- Chương du học nghề điều dưỡng hệ 3 năm cho các bạn tốt nghiệp phổ thông chưa học qua điều dưỡng.
- Chương trình du học điều dưỡng tại Đức hệ 1 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng và đại học chuyên ngành điều dưỡng.
2. Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn
Các chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Đức không chỉ cung cấp cho học viên kiến thức về nghiệp vụ mà còn trang bị cho các sinh viên những hiểu biết về văn hóa, lịch sử cũng như các kinh nghiệm thực tiễn đáng quý. Vì vậy, du học nghề ngành quản trị nhà hàng khách sạn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Có 2 ưu điểm lớn nhất khi Du học nghề Đức ngành Nhà hàng Khách sạn tại Đức là:
- Có được bằng cấp nhà hàng khách sạn có giá trị trong Đức và Châu Âu
- Tiết kiệm chi phí khi du học ở nước ngoài
Mức lương thực tập học nghề nhà hàng khách sạn nhìn chung là thấp nhất trong các ngành. Con số này chỉ dao động khoảng 600 – 850 Euro/ tháng tùy vào từng thành phố. Chi phí này giúp bạn giảm nặng về kinh tế cho gia đình và tập trung vào việc học. Tất nhiên nếu bạn cần cù thì vẫn có thể làm thêm 20h/tuần với mức lương tối thiểu (Mindestlohn) 9.35euro/giờ sẽ giúp bạn dư dả hơn chút ít về tài chính.
3. Du học nghề Đức ngành lái tàu
Đây là một chương trình học nghề mới. Ngành này thích hợp cho các bạn là nam giới và thích đi nhiều nơi. Ưu điểm của nghề này là mức lương sau tốt nghiệp rất tốt, luôn trên 3000 Euro (trước thuế).Trong quá trình học các bạn sẽ được công ty cấp cho Bahncard 100 đi tàu xe hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ cả nhà cửa nữa nhé.
4. Du học nghề Đức ngành cơ khí, ngành điện tử
Đức là một quốc gia công nghiệp nặng thuần túy. Mức độ mở rộng doanh nghiệp nhanh khiến cho các công ty ở đây luôn gặp tình trạng thiếu nhân công. Các nghề cụ thể ngành này cần là: thợ sửa máy, công nhân điện, điều khiển máy, kỹ thuật ô tô, Du học nghề Đức ngành Cơ khí v.v…
Để biết chính xác thông tin, mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội, Hotline: 0842886161 hoặc đến trực tiếp văn phòng, địa chỉ: P1C4 - 92 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
0842 886 161